12 cách để cải thiện trang web ngay hôm nay

()

12 cách để cải thiện trang web mà bất kỳ doanh nghiệp nào mong muốn. Cần phải đầu tư nhiều suy nghĩ, thời gian và tiền bạc vào việc thiết kế. Nếu cần, hãy cải thiện trang web từng bước thiết kế web một cách khôn ngoan. Thuê các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là lựa chọn tốt để tiết kiệm thời gian, chi phí.

12 cách để cải thiện trang web ngay hôm nay

Điều hướng trang web

Điều hướng trang web sẽ cho phép người dùng tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của trang web. Một trang web mô tả cho người dùng biết những gì được cung cấp. Với ít cú nhấp chuột hơn sẽ phổ biến với người dùng và có thể giúp chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng.

Văn bản kêu gọi hành động (CTA)

Lời kêu gọi hành động rõ ràng là cụ thể và dễ hiểu. ‘Tải xuống’, ‘Đăng ký miễn phí’, ‘Đánh giá’, v.v. Họ là người đầu tiên nói cho khách truy cập biết phải làm gì. CTA có màu phù hợp với nền trang web.

Vòng trùng lặp

Chỉ nên được sử dụng nếu nó có liên quan và giá trị gia tăng. Nên được giới hạn ở mức 1-3 để duy trì sự quan tâm của người dùng. Chúng không phải là các trang trình bày tự động chuyển tiếp. Sử dụng băng chuyền cho thư viện hình ảnh trên trang chi tiết sản phẩm có thể rất hữu ích.

Bằng chứng xã hội

Một câu trích dẫn hoặc lời chứng thực sẽ nâng cao độ tin cậy của trang web và sản phẩm.

Lời chứng thực

Những điều tốt đẹp hoặc ý kiến được thể hiện bởi những khách hàng tuyệt vời, nổi tiếng, trung thành nên được thể hiện rất rõ ràng. Video, Tweets, v.v. nên nằm rải rác khắp trang web, chẳng hạn như trang sản phẩm, phần nghiên cứu điển hình, v.v.

Trang nhóm

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc phần lớn vào mức độ kết nối giữa những người trong công ty và khách hàng của họ. Các trang web nên cung cấp hồ sơ công ty, thông tin chi tiết về nhân viên, văn hóa làm việc, v.v. khi chúng thể hiện sự giao tiếp minh bạch.

Trò chuyện trực tiếp

Điều này cung cấp một cái nhìn sâu sắc ngay lập tức về sự quan tâm của khách hàng, thu thập phản hồi ngay lập tức trên trang web và giao tiếp hiệu quả nổi bật với khách hàng và khách hàng tiềm năng.

Thân thiện với thiết bị di động

Các trang web thân thiện với thiết bị di động mang lại trải nghiệm người dùng tốt. Các liên kết có thể nhìn thấy và dễ dàng điều hướng là điều bắt buộc sẽ nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên thiết bị di động của trang web.

Liên kết nội bộ

Để giữ cho khách hàng di chuyển qua trang web, hãy cung cấp nhiều liên kết khác nhau để họ không đi vào ngõ cụt và mất hứng thú. ví dụ. Liên kết trang chủ với các dịch vụ khác nhau, từ đó có thể liên kết với biểu mẫu liên hệ.

Mẫu đăng ký email

Quá trình đăng ký phải rõ ràng về lý do tại sao người dùng đăng ký. Các biểu mẫu phải nổi bật, cung cấp bằng chứng xã hội và hứa hẹn điều gì đó cụ thể sẽ thu hút khách hàng tiềm năng.

Bỏ qua Thư mục

Nhồi nhét tất cả thông tin trong một Thư mục sẽ khiến việc quét qua trở nên phức tạp. Thông điệp quan trọng duy nhất nên ở trên cùng. Một lý do chính đáng để cuộn sẽ cho phép người dùng đi xuống màn hình đầu tiên.

Trang cảm ơn

Để duy trì sự quan tâm của khách truy cập và cho họ lý do để truy cập lại và ở lại trang web của bạn. Trang cảm ơn có thể được sử dụng hiệu quả viz.’ Đăng ký qua trang này hoặc ‘Cung cấp giao dịch hai tuần một lần tốt nhất’ hoặc ‘Tìm kiếm thêm tin tức, v.v.

 

Cải thiện trang web ngay hôm nay sẽ luôn là một lợi thế cho quảng bá doanh nghiệp công ty. Cải thiện trang web giúp cải thiện doanh thu đáng kể và lâu dài mà bạn không thể biết trước được. Đầu tư nâng cấp cải thiện trang web là khoản đầu tư thông minh và chính xác. Nếu bạn chưa có trang web hãy liên hệ ngày với chúng tôi để sở hữu cho mình trang web giới thiệu công ty, trang web bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Mọi yêu cầu cải thiện trang web, thiết kế website hay phát triển website vui lòng Gọi Hotline: 0918 834 295 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

CẢI THIỆN TRANG WEB VỚI SMARTID ADS

8/96 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
028 3897.7174 – 09188 342 95
info@smartdevgroup.com

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Gói Cơ Bản

  maubanang01resize
  thucphamchucnang
  landing2
  landing1
  thietbivp (2)

  Gói Phổ Thông

  hinhanhdesktop
  spa3_desktop

  Gói Nâng Cao

  shopmevabe
  dacsangiasi

  Gói Cao Cấp

  trangdemo
  phanmemquanlybanhang