APP Android

phat-trien-di-dong-android

Phát triển di động Android

Android là một hệ điều hành di động mã nguồn mở được xây dựng trên Linux cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Android là một hệ điều hành di động (OS) do Google phát triển chạy trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của các công ty như Google, Samsung, Motorola và HTC.

Chuyên môn của chúng tôi là

Phát triển di động Android

Nó ngày càng trở nên hấp dẫn do các ứng dụng nhiều mặt, thân thiện với người dùng và tính linh hoạt. Các ứng dụng Android là thứ nóng nhất trên thị trường hiện nay và chúng đang lan rộng như cháy rừng trong dân số nói chung. Không có gì ngạc nhiên khi phát triển ứng dụng Android đang có nhu cầu cao trên toàn thế giới. Tìm kiếm một đối tác đủ điều kiện có thể cung cấp kiến thức về các giải pháp ứng dụng Android đã trở nên quan trọng đối với các công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên một loạt các ngành công nghiệp trong thị trường đang phát triển này.

Kỹ thuật về phát triển ứng dụng Android

Ứng dụng Android được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Java là một khía cạnh quan trọng của hệ sinh thái ứng dụng Android. Tuy nhiên, bạn có thể viết chúng bằng Kotlin, một ngôn ngữ lập trình tương đối mới của Google. Ngoài Java và Kotlin, các ngôn ngữ có mục đích chung như C #, Python, C ++ và các ngôn ngữ khác có thể được sử dụng để tạo ứng dụng Android. Tất nhiên, một số ngôn ngữ phát triển ứng dụng phù hợp với một số ứng dụng nhất định hơn những ngôn ngữ khác. Biết điểm mạnh là rất quan trọng khi nói đến phát triển ứng dụng Android.

Tệp có tiêu đề AndroidManifest.xml được phân phối cho một thiết bị cùng với ứng dụng Android. Tệp này, về cơ bản là một bảng gian lận giáo dục hệ điều hành cách tương tác với ứng dụng, là bắt buộc đối với mọi phần mềm Android. Tệp AndroidManifest.xml chứa cả tên lớp bắt buộc và loại sự kiện mà ứng dụng có thể xử lý, cũng như các quyền mà ứng dụng yêu cầu để chạy.

SmartID cung cấp các kỹ năng và dịch vụ nâng cao bằng ngôn ngữ lập trình tiên tiến nhất để giúp xây dựng ứng dụng Android và chuyển đổi tầm nhìn thành hiện thực.

Lợi ích phát triển ứng dụng Android

Mã nguồn mở

Android là một nền tảng mã nguồn mở giúp phát triển ứng dụng trở nên đơn giản cho các nhà phát triển. Trong thực tế, nó cho phép các doanh nghiệp và khởi nghiệp phát triển nhanh hơn và với chi phí thấp hơn.

Tùy biến

Các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Android cực kỳ dễ cấu hình và bảo trì. Điều này tạo điều kiện cho việc phát triển các ứng dụng Android tùy chỉnh cho doanh nghiệp của các công ty phát triển ứng dụng Android. Nâng cấp lên quản lý dữ liệu và công nghệ đa phương tiện cũng đơn giản.

Cơ sở người dùng khổng lồ

Android cung cấp một nền tảng tuyệt vời để tạo ứng dụng và trò chơi cho hàng triệu người dùng Android. Điều này làm tăng nhận thức thị trường và cho phép tiếp cận số lượng người dùng Android lớn hơn.

Why Choose Us?

Vai trò của SmartID

Chúng tôi tự hào đơn vị cung cấp dịch vụ Phát trển ứng dụng di động. Chúng tôi gồm một nhóm kỹ thuật viê, ập trình viên thông minh, những người biết cách biến khái niệm của khách hàng thành một ứng dụng thời gian thực. Điều này đã dẫn đến hơn một triệu lượt tải xuống ứng dụng và mối quan hệ khách hàng-công ty vững chắc sẽ kéo dài suốt đời.

Thế giới phát triển ứng dụng Android là rất lớn. Chúng tôi đã cung cấp các dự án vô số với chất lượng tối cao sở hữu trình độ công nghệ và ngôn ngữ lập trình tiên tiến.

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn sẽ được Chúng tôi phản hồi sớm nhất ngay khi có thể. Hãy gửi thông tin hoặc liên hệ với Chúng tôi ngay!

Email contact@smartidads.com

Gọi ngay! 09188 342 95

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Gói Cơ Bản

   maubanang01resize
   thucphamchucnang
   landing2
   thietbivp (2)
   landing1

   Gói Phổ Thông

   hinhanhdesktop
   spa3_desktop

   Gói Nâng Cao

   shopmevabe
   dacsangiasi

   Gói Cao Cấp

   trangdemo
   phanmemquanlybanhang