028 3897 7174 - 09188 342 95 sales@smartidads.com

Biên tập nội dung website

Biên tập nội dung website

Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để biên tập lại nội dung cho Website của mình chuẩn nhất? Bạn muốn thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người biết đến nhưng lại không biết quảng cáo như thế nào cho hiệu quả mà lại tiết kiệm?

Tự tin là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực lập trình thiết kế websitebiên tập nội dung web, SmartID sẽ giúp bạn khắc phục được những khó khăn hiện tại của doanh nghiệp mình.

Biên tập nội dung Website (Web content Editor) là gì?
 

Biên tập nội dung (quản trị nội dung website) là cập nhật, xây dựng nội dung website thường xuyên theo kế hoạch cụ thể, để đáp ứng lượng truy cập của tất cả người dùng và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Đây là công việc của một bộ phận trong công ty hoặc một tổ chức chuyên về Biên tập Website như SmartID. Nếu Website của bạn là một khu vườn, thì Web content Editor sẽ là người làm vườn để chăm bón cho hoa lá trong khu vườn được tươi tốt. Nói cách khác thì Biên tập nội dung Website là lên kế hoạch đăng tin, hình ảnh, tạo nội dung,...lên Website nhằm thu hút người xem và tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

Làm thế nào để quản lý nội dung trang web thành công?
 

Cũng như tất cả các chiến lược khác, để quản lý thành công nội dung trực tuyến, công ty cần phải có một chiến lược quản lý nội dung cụ thể

Quyết định loại nội dung bạn muốn có trên trang web của bạn: lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, đối tượng muốn hướng đến,...

Quản trị và cập nhật nội dung thường xuyên dựa trên nhu cầu của người dùng; sử dụng nội dung phổ biến. Sử dụng điều hướng nhất quán; quản lý liên kết; và cuối cùng, áp dụng siêu dữ liệu, hoặc một tập hợp các dữ liệu mô tả và cung cấp thông tin về dữ liệu khác.

Với đội ngũ biên tập viên có kỹ năng “viết lách”, kiến thức sâu, đào tạo chuyên nghiệp sẽ tối ưu hóa nội dung cho website mới mẻ, đầy đủ và thông tin chi tiết đến cho người đọc, đối tác của quý doanh nghiệp.
 

Quy trình quản trị nội dung
 

  1. Tư vấn thông tin, chiến lược phát triển nội dung cho website.
  2. Tiến hành cập nhật thông tin, chỉnh sửa hình ảnh theo danh mục ngành nghề.
  3. Báo cáo định kỳ tiến trình quản trị nội dung và hiệu quả của quản lý nội dung mang lại.
     

Nếu bạn quá bận rộn với công việc chuyên môn, không có thời gian chăm sóc website thì hãy để chúng tôi thay bạn hoàn thành tất cả những công việc trên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Website của bạn luôn có nội dung mới mẻ, luôn được chuẩn SEO và sẽ thu hút rất nhiều khách hàng ghé thăm.

Nếu bạn đã có sẵn một website giao diện đẹp và chất, một tên miền độc đáo thì hãy đến với SmartID để được định hướng thêm những nội dung phong phú và hấp dẫn cho Website của mình.

Liên hệ 0903 979 172 hoặc Email: sales@smartidads.com để được cung cấp thêm thông tin về gói dịch vụ Biên tập Website nhé!