028 3897 7174 - 09188 342 95 sales@smartidads.com

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Admin| 14/04/2020

Thiết kế website và sử dụng với mục đích giới thiệu, quảng bá sản phẩm - dịch vụ đến với khách hàng, nhận thông tin – yêu cầu khách hàng, …đây chính là công ty của bạn, nơi cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí và còn là cầu nối giữa khách hàng và bạn trên internet.

Để đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả thì không chỉ dừng lại ở việc xây dựng, website của bạn cần được chăm sóc một cách toàn diện nhất: tối ưu hóa bài viết, sửa lỗi website, chăm sóc toàn bộ nội dung trên website,…Thời gian cần để chăm sóc website là khá nhiều, do vậy bạn cần phải có kế hoạch cụ thể để có giải pháp phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty, đồng thời bạn phải kiên trì mới mong nhận được kết quả như mong muốn. 

Chăm sóc nội dung website là công việc cần thiết, cần được thực hiện thường xuyên

 

bien tap noi dung website

 

Bạn muốn website của mình được cập nhật nội dung mới mẻ, thường xuyên và hấp dẫn nhưng bạn đang gặp phải một số vấn đề?

 

  • - Không có thời gian: bạn quá bận rộn với công việc mà không có thời gian 
  • - Không có chuyên môn, không có người phụ trách, không có kinh nghiệm: không phải ai cũng biết cách tạo ra nội dung mới mỗi ngày, không có đủ thông tin, làm sao để đưa thông tin đến người dùng một cách dễ dàng nhất, trình bày sao cho hấp dẫn….?
  • - Hoặc nhân viên quản trị chăm sóc web không đạt yêu cầu, website thường xuyên gặp sự cố…..

 

Hãy để SmartID Ads chăm sóc website giúp bạn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, website của bạn sẽ được:

+ Quản lý và cập nhật bài viết thường xuyên lên website: Trước khi tiến hành thực hiện chúng tôi luôn có một kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Với đội ngũ biên tập viên có kỹ năng “viết lách”, kiến thức sâu, đào tạo chuyên nghiệp nội dung khi được cập nhật lên website thường xuyên với nội dung mới mẻ và hấp dẫn, mang lại tính hữu ích cho người truy cập. 

+ Bài viết được tối ưu và sử dụng hình ảnh chuẩn SEO: Nội dung ngoài việc cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng, thì việc nội dung được tối ưu còn nhằm nâng thứ hạng của nó trên Google. 

+ Nội dung hấp dẫn không chỉ là bài viết: Để tăng tính hấp dẫn và thu hút người đọc, ngoài việc nội dung hay và có giá trị thì cần phải có thêm hình ảnh, video,…

+ Sao lưu dữ liệu website: Khi có người quản lý trang web của bạn, họ có thể sao lưu dữ liệu thường xuyên bạn vẫn có thể khôi phục lại trang web của bạn và khôi phục lại nó với phiên bản làm việc cuối cùng.

+ Đảm bảo duy trì thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm: Để khách hàng biết đến website công ty của bạn, bạn phải có phương pháp, chiến lược phù hợp.

 

bien tap noi dung website

 

Trang web có nội dung hay và đã được tối ưu có khả năng tiếp cận được khách hàng rộng hơn với chi phí thấp hơn các các truyền thông thông thường.

Để đảm bảo duy trì thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, nội dung của bạn phải có tính cập nhật, chuẩn SEO với từ khóa, hình ảnh, các link onpage, off page.

Nội dung bài viết luôn hướng đến người dùng và đảm bảo tính thân thiện với các tiêu chí của bộ máy tìm kiếm.

Để phát huy tối đa vai trò của website thì việc xây dựng chỉ là bước khởi đầu, vai trò của việc chăm sóc website là việc làm quan trọng sau khi một website được hoàn thành. Đừng chủ quan khi thấy website hoạt động ổn định, website của bạn sẽ đi xuống và trở nên cũ kỹ, không có người viếng thăm khi bạn bỏ bê không chăm sóc website thường xuyên.

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp
5 (95%) 85 votes