Email Marketing

Tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua các chiến dịch email
Dịch vụ cung cấp

Tiếp thị qua email cho doanh nghiệp

Nghiên cứu đối tượng để xác định các nhóm mục tiêu cho các chiến dịch email

Tự động hóa tiếp thị qua email để thư đến đúng đối tượng vào đúng thời điểm

Tạo tiếp thị email hàng loạt được thiết kế cho các yêu cầu kinh doanh

Theo dõi các chiến dịch để theo dõi hiệu suất.

Email marketing
Phát triển doanh nghiệp bằng

DỊCH VỤ EMAIL MARKETING TỐT NHẤT

SEO và SEM là những yếu tố quan trọng nhất của chiến lược kỹ thuật số, thì việc gửi thư trực tiếp tới khách hàng vẫn là cách tốt nhất để kết nối với họ. Do đó, Email Marketing vẫn là một phần không thể thiếu trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến thành công cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Những email này có thể liên quan đến quảng cáo khuyến mại, ra mắt sản phẩm mới, ưu đãi giảm giá, v.v. Bằng cách gửi email được cá nhân hóa hoặc theo nhóm đến khách hàng hiện tại và tiềm năng, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm cũng như mở rộng cơ sở khách hàng của mình. Một chiến dịch email có thể mở ra vô số cơ hội cho một doanh nghiệp và xây dựng nó thành một thương hiệu.

SmartID Ads là một công ty tiếp thị kỹ thuật số có uy tín cung cấp vô số dịch vụ bao gồm quảng cáo và tiếp thị qua email. Là một đại lý tập trung vào mục tiêu, chúng tôi đảm bảo rằng các email chúng tôi tạo có khả năng thu hút khách hàng và thúc đẩy họ hoàn thành chuyển đổi. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tạo ra một thị trường ngách trực tuyến bằng cách tạo các chiến dịch email nhằm nâng cao mối quan hệ của họ với khách hàng. Các chiến dịch của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo cung cấp đúng nội dung cho đúng khách hàng vào đúng thời điểm để nội dung đó có tác động tích cực đến họ. Tận dụng các dịch vụ tiếp thị qua email chuyên nghiệp của chúng tôi để đẩy nhanh chu kỳ bán hàng và kết nối với khách hàng của bạn.

Ưu điểm nổi bật của

Dịch vụ Email Marketing

Xây dựng lòng trung thành

Xây dựng lòng trung thành của khách hàng sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn có cách tiếp cận họ và nói chuyện riêng! Gửi email tặng mã giảm giá hoặc chỉ để nói lời cảm ơn vì đã liên kết với bạn. Sử dụng Dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất để đạt được mục tiêu.

Mở rộng phạm vi kinh doanh

Chăm sóc khách hàng tiềm năng thông qua dịch vụ email marketing. Sẽ nhận được nhiều lượt đăng ký email hơn với sự trợ giúp của việc xây dựng danh sách email. Nếu có bản tin của công ty, có thể quảng cáo trang mạng xã hội và các nền tảng tương tự khác. Có rất nhiều cách để tăng phạm vi tiếp cận của bạn thông qua email .

Kết nối với một đối tượng khác

Email cũng là cách an toàn nhất để truyền tải thông điệp một cách bí mật. Sử dụng các chiến lược hiệu quả từ đại lý cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email đáng tin cậy để quảng cáo chiêu hàng nhằm kết nối với các đối tượng khác nhau. Sử dụng Dịch vụ tiếp thị qua email hàng loạt để đạt được mục tiêu của mình.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Tiếp thị kỹ thuật số mang đến các công cụ tự động, rất nhiều nỗ lực của chúng tôi đã được tiết kiệm. Với các công cụ email tự động, chúng tôi có thể tạo email, lên lịch, phân loại chúng thành email thống nhất hoặc email cá nhân cần tiếp cận khách hàng tiềm năng/khách hàng sau khi họ thực hiện một hành động cụ thể.

Thử nghiệm chiến dịch email và thúc đẩy kết quả mạnh mẽ

Thử nghiệm cho phép so sánh các yếu tố khác nhau trong chiến dịch email để đánh giá tác động của chúng đối với người đăng ký. Có thể kiểm tra và xem trước nội dung chiến dịch một cách hiệu quả. Điều này cho phép sửa bất kỳ lỗi hoặc bất tiện nào được phát hiện.

Theo dõi phân tích

Tiếp thị qua email mang đếncơ hội học hỏi từ kết quả và tối ưu hóa các chiến dịch. Kiểm tra tỷ lệ mở, trả tiền cho mỗi lần nhấp và tỷ lệ các liên kết được mở. Hiểu email đang hoạt động tốt như thế nào và xác định các khu vực cần chú ý để có thể điều chỉnh chiến lược để đạt được lợi ích tối đa.

Quy trình của chúng tôi

Chiến dịch tiếp thị qua email tạo ROI

Nghiên cứu đối tượng

Có thông tin liên quan về đối tượng được nhắm mục tiêu là nền tảng của một chiến dịch thành công. Nghiên cứu đối tượng cho phép bạn hiểu các số liệu chính như sở thích, kỳ vọng và thái độ của người nhận thư. Chúng tôi tạo các biểu mẫu đăng ký email có liên quan để lấy tất cả thông tin cần thiết cho nghiên cứu. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo rằng không yêu cầu quá nhiều vì điều đó có thể khiến người dùng mất hứng thú.

Thiết Kế Chiến Dịch

Một thiết kế email gắn kết và hấp dẫn đảm bảo sự thành công của chiến dịch. Với chuyên môn và kinh nghiệm chưa từng có của mình, các chuyên gia của chúng tôi tạo ra các chiến dịch phù hợp để thu hút sự chú ý của người nhận. Chúng tôi tạo các CTA hấp dẫn và có ý nghĩa có sức mạnh thúc đẩy người nhận thực hiện hành động mong muốn. Chúng tôi cấu trúc các email để hoàn thành các mục tiêu của bạn, cho dù đó là nhắm mục tiêu đối tượng mới hay nhắm mục tiêu lại những đối tượng hiện có.

Tối ưu hóa Email

Tạo email hấp dẫn là chưa đủ, chúng phải được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm người dùng hoàn hảo. Chúng tôi sử dụng các công cụ thông minh như lịch sử người dùng, phân tích và phân khúc để đảm bảo rằng đối tượng nhận được thư đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Các chiến dịch của chúng tôi phải trải qua thử nghiệm A/B nghiêm ngặt để tối ưu hóa tỷ lệ nhấp và tỷ lệ mở. Chúng tôi sử dụng các phương pháp hay nhất về email để tạo ra những phương pháp phù hợp hoàn hảo cho đối tượng doanh nghiệp.

Tự động hóa tiếp thị

Tự động hóa tiếp thị là một thành phần quan trọng của chiến dịch email vì nó cho phép doanh nghiệp thiết lập kết nối mạnh mẽ với khách hàng. Chúng tôi sử dụng các công cụ tự động hóa mạnh mẽ để gửi email đến đúng khách hàng vào đúng thời điểm. Thư tự động có thể liên quan đến lời chào được cá nhân hóa, đề xuất sản phẩm, lời nhắc từ bỏ giỏ hàng, lời nhắc gia hạn thành viên, v.v.

Phân tích và báo cáo

Cần phải phân tích định kỳ hiệu suất của một chiến dịch để đánh giá giá trị mà chiến dịch đó mang lại. Tại Orange Mantra, chúng tôi phân tích kỹ lưỡng kết quả chiến dịch để tìm hiểu tất cả về số liệu người dùng. Hơn nữa, các chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết của họ dưới dạng báo cáo về hiệu suất của chiến dịch cũng như đề xuất những cải tiến có thể được thực hiện trong đó.

Why Choose Us?

Để tiếp thị qua email

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email và các giải pháp đầu cuối hiệu quả, tiết kiệm chi phí và phù hợp với các doanh nghiệp đa dạng.

 • Giải pháp tùy chỉnhMọi khách hàng đều có những yêu cầu riêng và tạo ra các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với những yêu cầu này.
 • Đội ngũ chuyên giaNhiều năm kinh nghiệm cùng với thành tích hàng trăm chiến dịch thành công
 • Lòng tinLuôn được tin tưởng vì đã tạo các email phù hợp, được cá nhân hóa và gửi đúng thời điểm.
 • Công nghệ tân tiếnCông cụ và kỹ thuật mới nhất và mạnh mẽ nhất để mở rộng phạm vi kinh doanh.
 • Hỗ trợ 24/7Đối tác kỹ thuật số đáng tin cậy hỗ trợ xuyên suốt 24/7.
 • Tối ưu hóa Tuân theo các phương pháp hay nhất để phục vụ khách hàng bằng các giải pháp hoàn hảo.
 • Linh hoạt - Tiết kiệmCung cấp các gói linh hoạt, tiết kiệm chi phí và hứa hẹn mang lại ROI cao cho khách hàng
tại sao chọn công ty thiết kế web

Lợi ích Dịch vụ Email Marketing

Tiếp thị qua email đang phát triển mạnh mẽ vì nó góp phần rất lớn vào sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bốn mươi phần trăm ngành công nghiệp B2B tuyên bố rằng nghiên cứu tiếp thị qua email là phương tiện liên lạc quan trọng nhất đối với họ.

about-icon-1

Thu thập thông tin phản hồi

Một cách đơn giản để cải thiện trải nghiệm khách hàng là luôn nhận phản hồi về hiệu suất. Email giúp bạn làm điều đó!

about-icon-1

Cải thiện doanh số bán hàng

Email là nguồn ROI lớn nhất và giúp tăng 760% doanh thu theo các nghiên cứu khác nhau. Là công cụ chuyển đổi người theo dõi thành khách hàng.

about-icon-1

Lưu lượng truy cập

Để quảng bá blog hoặc nội dung ngoài xếp hạng tự nhiên là email. Tạo email về nội dung hữu ích có sẵn trên trang web để giữ cho độc giả được đăng.

about-icon-1

Tạo chiến dịch hiệu quả chi phí

Trong tiếp thị qua email, không cần phải trả phí chụp ảnh, máy in hoặc phí địa điểm. Chỉ cần một nghệ sĩ đồ họa và copywriter là đủ.

about-icon-1

Giao tiếp với khán giả

Mọi người đánh giá cao email thú vị, không bán hàng và mang tính giải trí. Tương tác với khán giả và xây dựng mối quan hệ tốt hơn qua giao tiếp email.

Đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến Email Marketing

Câu hỏi thường gặp

Tiếp thị qua email là gì và lợi ích ra sao?

Quảng cáo qua email cho phép nhóm khách hàng thành nhiều danh mục khác nhau dựa trên sở thích của họ để gửi nội dung được cá nhân hóa cao. Từ việc tạo tiêu đề lý tưởng cho đến những bức ảnh gây ấn tượng với khách hàng và nội dung quan trọng giúp ích cho đám đông. Email là kênh lý tưởng để thúc đẩy cam kết.

Phạm vi của tiếp thị qua email là gì?

Tiếp thị qua email cho phép kết hợp nhiều loại phương tiện trong thông điệp. Khi sử dụng Tiếp thị qua Email, có thể có các tùy chọn để chọn bao gồm văn bản, hình ảnh, video, gif hoặc nội dung được nhúng và sử dụng chúng theo bất kỳ cách kết hợp nào hoặc tạo mẫu quảng cáo mà thấy phù hợp với doanh nghiệp hoặc thương hiệu của mình.

4 loại tiếp thị qua email là gì?

Tiếp thị qua email là một cách tiếp thị mạnh mẽ có thể giúp bạn thu hút, thu hút và giữ chân khách hàng. Bằng cách thực hiện một chiến dịch tiếp thị qua email hiệu quả và thành công, bất kỳ doanh nghiệp lớn hay nhỏ nào cũng có thể hưởng lợi rất nhiều. Có 4 loại tiếp thị qua email, tức là Email Bản tin, Email Mua lại, Email Lưu giữ, Email Quảng cáo.

Tiếp thị qua email có hoạt động ở đâu?

Tiếp thị qua email hoạt động ở hầu hết mọi nơi và đây là một trong những kênh tiếp thị hiệu quả trong các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số để thu hút khách hàng thường xuyên. Với sự trợ giúp của tiếp thị qua email, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng trực tiếp vào hộp thư đến của họ với mức giá và ưu đãi phù hợp.

Công ty tiếp thị qua email nào tốt nhất ở Tp. HCM?

Có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ này và coi chúng là dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất ở HCM. Dịch vụ Email Marketing của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và tỷ lệ gửi thành công thực sự tốt với mức giá rẻ và phải chăng.

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn sẽ được Chúng tôi phản hồi sớm nhất ngay khi có thể. Hãy gửi thông tin hoặc liên hệ với Chúng tôi ngay!

Email contact@smartidads.com

Gọi ngay! 09188 342 95

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Gói Cơ Bản

   maubanang01resize
   thucphamchucnang
   landing2
   landing1
   thietbivp (2)

   Gói Phổ Thông

   hinhanhdesktop
   spa3_desktop

   Gói Nâng Cao

   shopmevabe
   dacsangiasi

   Gói Cao Cấp

   trangdemo
   phanmemquanlybanhang