028 3897 7174 - 09188 342 95 sales@smartidads.com

Gói Email Doanh Nghiệp

GÓI EMAIL DOANH NGHIỆP
 

Với thời đại kỹ thuật số như hiện nay thì việc trao đổi thông tin qua lại với nhau không còn phải tốn thời gian vì những lá thư tay, những tin tức được gửi đi chậm chạp qua nhiều công đoạn mà mọi thứ đã được đơn giản hóa nhờ vào một công cụ trao đổi thông tin hết sức hiệu quả trên Google đó chính là Email. Vậy Email là gì? Tại sao các doanh nghiệp muốn thành công cần phải có Email riêng dành cho doanh nghiệp? Email doanh nghiệp có những công dụng gì? Mọi vấn đề sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Email là gì?


Electronic Mail nghĩa là Thư điện tử hay còn gọi là Email, đây là một hệ thống được tạo ra nhằm giúp bạn gửi - nhận thông tin một cách nhanh chóng thông qua Internet mà không cần phải viết thư giấy và vận chuyển qua bưu điện.

Email Doanh nghiệp là gì?


Email doanh nghiệp là Email được tạo ra theo tên miền Website của riêng doanh nghiệp đó. Đây là Email do doanh nghiệp cũng như các nhân viên trong doanh nghiệp quản lý và sử dụng.

Nếu doanh nghiệp đã sở hữu Website có sẵn tên miền thì việc tiếp theo đó chính là tạo một Email có đuôi chứa tên miền đó nhằm tạo sự thống nhất trong thông tin liên hệ và tăng độ tin cậy đối với khách hàng và đối tác. Để sở hữu 1 Email doanh nghiệp bạn cần phải tìm đến các gói dịch vụ Email cho doanh nghiệp tại SmartID.

 

 

Lợi ích khi sử dụng Gói Email doanh nghiệp
 

Vì những tính năng nổi bật của Email doanh nghiệp so với Email cá nhân, nên hầu hết các doanh nghiệp đều sở hữu cho mình Gói Email doanh nghiệp.

  1. Tính bảo mật cao: khác với Email cá nhân sẽ dễ bị Spam mail bởi các tổ chức khác thì Email doanh nghiệp giúp người gửi và người nhận đảm bảo toàn vẹn mọi thông tin trong quá trình gửi - nhận mà không bị xâm phạm bởi bên thứ 3.
  2. Tăng sự chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp là một điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác, sở hữu một Email doanh nghiệp sẽ tạo lòng tin, thiện cảm và ấn tượng hiệu quả hơn là Email miễn phí trong mắt mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  3. Tiết kiệm chi phí: Chi phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Email doanh nghiệp sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển thông tin khi mọi vấn đề trao đổi đã được truyền tải qua Internet.
  4. Đa dạng nguồn tin: Với một Email, bạn có thể gửi được không chỉ tin nhắn văn bản mà còn có thể gửi cả những dạng tệp tin khác như là Video, hình ảnh, âm thanh,...
  5. Dễ dàng sử dụng: Không chỉ làm việc trên máy tính mà bạn có thể kiểm tra, trao đổi qua Email trên cả thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi.
  6. Quản lý nhân sự hiệu quả: Doanh nghiệp có thể tạo ra hệ thống Email nội bộ của công ty để cung cấp cho nhân viên sử dụng, từ đó mọi vấn đề liên quan đến công việc sẽ được thực hiện trực tiếp trong hệ thống Email này như là kế hoạch làm việc hay thông báo mới nhất.
     

Vừa rồi là một số thông tin mà liên quan đến Email doanh nghiệp mà SmartID cung cấp, nếu cần thông tin hỗ trợ gọi ngay số (+84) 903 979 172 hoặc gửi mail về địa chỉ sales@smartidads.com bạn nhé!