028 3897 7174 - 09188 342 95 sales@smartidads.com

Hosting & Server

HOSTING LÀ GÌ?
 

Hosting là tên gọi tổng quát, là nơi lưu trữ tất cả dữ liệu trang web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của website trên một máy chủ Internet thường được gọi tên chi tiết là Web hosting. Nói một cách đơn giản, Hosting là nơi vận hàng mọi hoạt động của một doanh nghiệp trong thế giới Internet. Vì vậy việc sở hữu một gói hosting là điều cần thiết.

 

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GÓI HOSTING TẠI SMARTID

Tiết kiệm chi phí

Chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu, khi đến với SmartID bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn những gói Hosting phù hợp cho nhu cầu của mình. Hãy yên tâm rằng giá cả luôn đi kèm chất lượng dịch vụ tại đây. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Chất lượng vượt bật

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp luôn nắm bắt những xu hướng cập nhật mới nhất của tốc độ phát triển công nghệ, hệ thống lưu trữ dữ liệu luôn được ổn định và bảo mật tuyệt đối. Hơn thế nữa, với công nghệ lập trình hiện đại sẽ giúp cho tốc độ truyền tải Website của bạn cực kỳ nhanh chóng.

Đa dạng gói Hosting vói chi phí ưu đãi

Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại Hosting thì ở SmartID có bấy nhiêu loại. Chẳng hạn như Shared Hosting, VPS Hosting, Cloud Hosting,...

Hỗ trợ nhanh

24/7/365 hỗ trợ bất kể thời gian trong ngày hay đêm, ngày lễ hoặc cuối tuần, yêu cầu hỗ trợ của bạn ngay lập tức được đưa lên đầu hàng đợi.

Hỗ trợ bảo trì, nâng cấp

Luôn luôn học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ, SmartID sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp vấn đề sự cố không mong muốn cho website của mình, nhân viên chúng tôi sẽ 24/7 giúp bạn giải quyết. Khi cần hỗ trợ cứ gọi ngay cho chúng tôi 0903 979 172.

Ưu đãi hấp dẫn

Việc luôn được chú trọng cao tại SmartID đó chính là tương tác với khách hàng, cho nên khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây, không những yên tâm về giá cả và chất lượng mà luôn có những khuyến mãi đi kèm. Tùy vào mỗi gói Hosting chọn mua mà sẽ có những ưu đãi theo sau, truy cập ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

 

TẠI SAO TRANG WEB CẦN PHẢI CÓ HOSTING

Khi bạn thuê một đơn vị thiết kế website, sau khi hoàn thành nhà thiết kế web cần xuất bản website đó trên internet để chủ doanh nghiệp và khách hàng có thể truy cập. Máy chủ web hosting là không gian nơi trang web của bạn được lưu trữ, nếu bạn muốn trang web của bạn bất cứ ai khác có thể xem và truy cập thì gói hosting là một phần không thể thiếu.

Công ty cung cấp Web Hosting uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh


Nếu bạn còn đang chưa biết nên liên hệ ở đâu để được hỗ trợ hiểu rõ về hosting và website thì SmartID là một sự lựa chọn an toàn cho bạn. Tại SmartD cung cấp nhiều gói Hosting phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp vừa nhỏ để quảng bá thông tin, sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tận tình 24/7! Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy gọi 028 3897 7174 - Hotline: 0903 979 172 để được tư vấn.