028 3897 7174 - 09188 342 95 sales@smartidads.com

Tổng Quan Doanh Nghiệp

SmartID – Nơi cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website dành cho bạn.

Bạn đã có website nhưng làm thế nào để thu hút khách hàng và mang lại doanh thu hàng tháng cho doanh nghiệp của bạn? Có website thôi vẫn chưa đủ mà phải là website chuyên nghiệp và có khả năng tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm google. SmartID có thể làm được điều đó, chúng tôi là cầu nối giúp bạn xây dựng và khẳng định tên thương hiệu. Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng.

SmartID mang đến điều gì cho bạn?

Công ty TNHH Phát triển Tin học SMART đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website chuẩn seo toàn diện nhất.

Tự hào là đối tác trực tiếp của Google, Facebook… tại Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp quảng bá thương hiệu một cách tối ưu nhất. Đến với chúng tôi, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ vô cùng đa dạng và chất lượng như: 

- Dịch vụ website: thiết kế website, nâng cấp website, quản trị website;

- Dịch vụ seo từ khóa và seo tổng thể;

- Quảng cáo trực tuyến: Google Ads, Google display network, Facebook Ads, Zalo Ads;

- Dịch vụ Email marketing;

- Dịch vụ tên miền: Tên miền quốc tế, tên miền Việt Nam;

- Dịch vụ lưu trữ dữ liệu: Dịch vụ lưu trữ hosting, dịch vụ lưu trữ email server.

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều công ty trong nước, nước ngoài và khách hàng cá nhân. Chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp tối ưu để doanh nghiệp của bạn tận dụng được tất cả những lợi ích từ internet. Từ đó, thúc đẩy quá trình kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

Vì sao bạn nên chọn SmartID?

Với phương châm mang lại sự thành công cho khách hàng là thành công của chúng tôi. SmartID đã thúc đẩy và mang tới hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam.

SmartID là cầu nối giúp bạn thành công hơn trong việc quảng bá thương hiệu. Chúng tôi chính là giải pháp mang đến hiệu quả lâu dài, bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật - bộ phận thiết kế sáng tạo, trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, được đào tạo bài bản về chuyên môn. Chúng tôi là những con người đam mê công nghệ, am hiểu sâu sắc về thị trường thông tin và luôn hướng đến việc quảng bá thương hiệu, là cầu nối giữa nhà cung cấp và người sử dụng nhằm hỗ trợ thúc đẩy quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

SmartID luôn chú trọng đầu tư nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình với mục đích mang lại sự hài lòng nhất cho Qúy khách hàng. Chúng tôi chính là lựa chọn tối ưu mà bạn không thể bỏ qua. SmartID - đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công!