4 Lợi ích SEO tuyệt vời của thiết kế web responsive

()

Lợi ích SEO tuyệt vời của thiết kế web responsive. Tiếp thị web đang gia tăng. Sự cạnh tranh ngày càng tăng để thu hút nhiều khách truy cập hơn vào website. Cung cấp dịch vụ SEO đang phát triển mạnh mẽ và dịch vụ thiết kế web responsive cũng vậy.

 

Lý do tại sao thiết kế web responsive trở nên phổ biến là do nhu cầu tuyệt đối trang web. Trang web dễ dàng truy cập và tương tác bất kể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào. Máy tính bàn được cá nhân hóa thay thế bằng laptop, sổ ghi chép và máy tính bảng. Cuối cùng sự thay thế cuối cùng dưới dạng Điện thoại thông minh.

Lợi ích SEO tuyệt vời của thiết kế web responsive

Website thân thiện với người dùng là bắt buộc đối với bất kỳ website nào. Thiết kế web responsive là một lợi ích trong vấn đề này. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn còn, điều này có thể thúc đẩy SEO tổng thể website không? Nó thực hiện theo các cách sau:

Google ưu tiên các website responsive

Google khuyến nghị đây là cách tốt nhất để nhắm mục tiêu người dùng di động. Các trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động có HTML và URL riêng biệt. Khác với trang web dành cho máy tính để bàn. Website responsive có một URL giúp Google truy cập dễ dàng hơn và hỗ trợ xếp hạng cao trong SERP. Các trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động thường không xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm như các trang web dành cho máy tính để bàn.

Trang web responsive giúp duy trì các liên kết ngược

Nghĩa là chúng ta chỉ phải tập trung vào SEO của một trang web. Vì sẽ không có trang web riêng cho điện thoại di động và máy tính để bàn. Tất cả các liên kết sẽ được kết nối với một miền. Hơn nữa, chúng tôi có thể tạo chia sẻ xã hội cho một URL duy nhất và khi trang web được chia sẻ. Tất cả nội dung của nó có thể được xem từ liên kết từ bất kỳ loại thiết bị nào.

Trang web responsive có tỷ lệ thoát thấp hơn

Đối với người dùng thiết bị di động và máy tính bảng, một trang web xếp hạng cao có thể có tỷ lệ thoát cao nếu nội dung của nó quá ngắn hoặc khác với nội dung của trang web dành cho máy tính để bàn. Đây không phải là trường hợp của một trang web phản hồi được thiết kế lại vì không có sự thỏa hiệp nào đối với nội dung ban đầu của trang web. Do đó, mọi người sẽ không rời khỏi trang web và điều này sẽ duy trì SEO.

Trang web hấp dẫn và thân thiện với người dùng nhất

Mọi người có thể điều hướng qua các trang một cách dễ dàng và thông tin phải được truyền tải một cách rõ ràng. Thiết kế web responsive được nhắm mục tiêu đến khách truy cập trang web và với số lượng người dùng máy tính bảng, điện thoại di động. Và Điện thoại thông minh ngày càng tăng, những người thích truy cập internet từ những thứ này, rõ ràng là các công cụ tìm kiếm sẽ đề xuất chúng.

Sự phát triển của nền tảng internet đã diễn ra những bước nhảy vọt. Vì vậy, chúng tôi tìm thấy những người mới tham gia vào lĩnh vực tiếp thị web mỗi ngày trôi qua. Do đó, các dịch vụ SEO và cung cấp dịch vụ thiết kế web responsive đã xuất hiện. Điều này là do khám phá ra những cách tốt hơn để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

    ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ