028 3897 7174 - 09188 342 95 sales@smartidads.com

Marketing online

MARKETING ONLINE

MARKETING ONLINE SAO CHO ĐÚNG CÁCH, TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ?

Bạn đang sở hữu trong tay mình một sản phẩm, dịch vụ chất lượng không hề thua kém bất cứ đâu...Nhưng...bạn lại không thể bán được hàng, không thể tiếp cận tìm kiếm được khách hàng hay đối tác chỉ vì bạn đang thiếu đi một chiến lược Marketing hiệu quả cho tất cả mọi người biết đến sản phẩm của mình.

Nói đơn giản thì Marketing là cách bạn làm sao cho khách hàng, đối tác của mình biết đến ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm của mình bằng cách nhanh và hiệu quả nhất để doanh thu tăng theo thời gian.

Thử tách từ Marketing ra xem, từ đầu tiên đó chính là Market có nghĩa là Chợ. Bạn phải làm sao đem sản phẩm của mình ra khu chợ để tiếp thị và bán cho càng nhiều khách hàng càng tốt, từ đó tạo dựng nên uy tín và thương hiệu cho sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Marketing Online cũng vậy, đó là đem sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng thông qua phương tiện truyền thông và mạng Internet. Và để làm được điều đó bạn cần phải có một đội ngũ chuyên nghiệp về Marketing Online để phụ trách, vạch ra hướng đi hiệu quả trong cuộc chạy đua Marketing Online với đối thủ của mình.

Một số dạng Marketing Online phổ biến
 

Có nhiều dạng Marketing Online đạt được hiệu quả tối ưu như Marketing Website, Content Marketing bằng cách SEO từ khóa, Social Media Marketing...cũng chỉ hướng đến một mục đích đó là làm sao cho chiến lược Marketing Online của mình đạt hiệu quả tối ưu nhất.

CÁCH MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ
 

Hiện nay nhiều công ty đầu tư dịch vụ chuyên về Marketing Online nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng một chiến lược bán hàng từ việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của khách hàng VÀ một trong những công ty phải kể đến đó là SmartID.

Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, lập trình và xây dựng website ...Nên tận dụng sự phát triển của công nghệ, SmartID sẽ giúp Quý khách hàng xây dựng thương hiệu của mình, quảng bá sản phẩm dịch vụ của Công ty cung cấp tới khách hàng nhằm thúc đẩy doanh thu trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.

Khách hàng của chúng tôi vô cùng đa dạng từ những doanh nghiệp trong và ngoài nước đến các cá nhân, tổ chức một khi hợp tác đều vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của SmartID.

Những trăn trở về một chiến lược Marketing Online của bạn sẽ được giải quyết với gói dịch vụ Quảng bá/ Marketing Online của chúng tôi. Đội ngũ viết bài chuẩn SEO chắc chắn sẽ đưa bài viết Marketing về sản phẩm, dịch vụ của bạn đứng top đầu tìm kiếm với những từ khóa thông minh và nhạy bén. Bên cạnh đó, chúng tôi còn am hiểu về Website cũng như các phần mềm quản lý, giúp bạn luôn luôn yên tâm khi đặt niềm tin “tăng doanh thu” vào SmartID.

Một nhà đầu tư thông minh là khi họ đầu tư vào đúng trọng điểm và SmartID đang nắm giữ trọng điểm đó của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác tại Website hoặc gọi trực tiếp đến số (+84) 903 979 172 nhân viên chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, công ty thiết kế website chuyên nghiệp SmartID còn chuyên về các lĩnh vực như thiết kế các loại Website: trọn gói, cá nhân, doanh nghiệp, theo ngành nghề, thương mại điện tử,...

Đặc biệt hơn, chúng ta đang có chương trình khuyến mại cực sốc khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ Thiết kế Website trọn gói bạn sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như miễn phí thiết kế logo, ưu đãi về hosting, domain, bài viết quảng cáo, … và vô số những lợi ích kèm theo.

Mang lại sự thành công cho khách hàng chính là thành công của SmartID