Nâng cấp website

nâng cấp website
Thiết kế lại website với

Dịch vụ nâng cấp website

 • 100% thân thiện với thiết bị di động
 • Chuyển đổi bố cục thân thiện
 • Thiết kế tuyệt đẹp
 • Lời kêu gọi hành động hiệu quả
Làm tăng tỷ lệ chuyển đổi với

Thiết kế lại website công ty

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp website cho tất cả các loại trang web. Đội ngũ sáng tạo gồm đội ngũ phát triển web và nhà thiết kế web mang kiến thức về hành vi của người dùng và sự chuyên nghiệp vào mọi thiết kế lại website để tương tác đúng đối tượng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp website giúp nâng cao chức năng, khả năng sử dụng và danh tiếng của trang web. Thiết kế cho các trang web chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Chúng tôi cập nhật các trang web tuân thủ các yêu cầu hiện có đối với thiết kế website

Do những thay đổi nhanh chóng trong công nghệ web, mọi trang web đều cũ hơn thời gian dự kiến. Website hoạt động tốt trong các công cụ tìm kiếm, một năm trước, có thể không có cùng mức độ hiển thị và xếp hạng, hấp dẫn đối với người dùng bây giờ. Và hầu hết các công cụ tìm kiếm giống như Google tiếp tục cập nhật thuật toán (Phương pháp lập chỉ mục) của họ theo định kỳ. Nếu trang web của bạn không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng, thì đây là lúc trang web của bạn cần được nâng cấp.

Đừng Để Website Cũ Và Lỗi Thời

Hãy Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Lại Website Phù Hợp

Tất cả hạng mục của website sẽ được xem xét trong kế hoạch nâng cấp website vì nó góp phần tăng doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng.

Nâng cấp website công ty

Chúng tôi sử dụng các công nghệ & phương pháp hiện đại để nâng cấp website, gồm tất cả các điểm chính của thị trường hiện tại và xu hướng mới.

Nâng cấp website thương mại điện tử

Đội ngũ của chúng tôi đảm bảo rằng mọi quyết định của khách hàng đều được đáp ứng một cách thực tế, trực tiếp từ khâu lên ý tưởng đến khi triển khai thực hiện.

Nâng cấp Landing page

Nhóm kỹ thuật bên ngoài sẽ thiết kế trang Langding sao cho trang đích hoạt động trơn tru và có thể được điều chỉnh để cung cấp tất cả các tính năng và kết quả mà bạn muốn.

Nâng cấp website Wordpress

Bạn nên thiết kế lại trang web WordPress của mình vài năm một lần khi công nghệ thay đổi nhanh chóng.

Nâng cấp website CMS

Website tùy chỉnh bằng PHP hoặc HTML, đội ngũ thiết kế web tùy chỉnh của chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước giải quyết các vấn đề.

Nâng cấp website Mobile

Sở hữu websire responsive đáp ứng và muốn phát triển lại, chúng tôi là đối tác phù hợp để giúp bạn phát triển lại với các xu hướng và cập nhật mới.

Tăng doanh số bán hàng và yêu cầu

Nâng cấp website

Thiết kế thân thiện với SEO

Chúng tôi hỗ trợ trong mọi giai đoạn thiết kế web và tạo trang web thân thiện với SEO. Đội ngũ kỹ thuật và bảo trì website trang web được duy trì và cập nhật đều đặn.

Hỗ trợ bài đăng miễn phí

Là một Công ty thiết kế website và nâng cấp website, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo trì liên tục sau khi website hoạt động.

Tương thích thiết bị di động

Hơn một nửa lưu lượng truy cập đến từ thiết bị di động. Mọi dự án thiết kế website đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Các trang web cũng sẽ hoạt động trên màn hình nhỏ để khách hàng có thể có trải nghiệm tốt.

Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời

Chúng tôi sẽ cung cấp kết quả và áp dụng các phương pháp tiêu chuẩn tốt nhất trong ngành để cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất. Và sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi vẫn hỗ trợ đầy đủ.

Dịch vụ nâng cấp website hướng đến kết quả

Dịch vụ tổng hợp bao gồm tối ưu hóa thiết bị di động cho trang web để mang lại cho nó một diện mạo mới.

Tương thích di động

Nếu muốn đảm bảo lượng lớn lưu lượng truy cập thì hãy tối ưu hóa trang web cho thiết bị di động.

Tăng cường SEO

Các trang web cần được cập nhật, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần trợ giúp để duy trì trang web của mình.

Độc đáo và hấp dẫn

Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng phù hợp nhất cho việc nâng cấp website.

Thiết kế mới

Google yêu thích nội dung mới và thiết kế mới. Do đó, bạn nên nâng cấp website và bảo trì website định kỳ.

Đôi lần nghi ngờ về việc liệu bạn có nên nâng cấp website của mình hay không? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời đúng ở đây.

Câu hỏi thường gặp

Mục tiêu dự án nâng cấp website là gì?

Giữ cho khách truy cập một cách nhanh chóng, tạo các trang có nhiều thông tin hơn, phù hợp trực quan hơn với thương hiệu và cải thiện điều hướng để có nhiều trang trung bình hơn cho mỗi lượt truy cập.

Quy trình thiết kế lại website là gì?

Quy trình thiết kế lại website là cốt lõi của quá trình tái cấu trúc quy trình kinh doanh, nó cũng bao gồm phân tích, lập chiến lược, thiết kế lại, v.v.

Tại sao trang web của tôi cần thiết kế lại trang web?

Trải nghiệm người dùng rất quan trọng trong thiết kế, điều này trở nên rất quan trọng đối với sự thành công của một trang web. Để cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web, bạn nên hiểu hành vi của người dùng. Hãy nghĩ về mục tiêu của trang web và những hành động bạn muốn khách truy cập hoàn thành.

Cần làm gì nếu muốn nâng cấp website lại ngay bây giờ?

Đầu tiên hãy phân tích trang web sau đó xác định các ưu tiên. Xác định và cập nhật đối tượng mục tiêu của trang web. Tìm hiểu những gì đang làm việc trên trang web hiện tại. Tạo một danh sách các thay đổi thiết kế mong muốn.

Cty chấp nhận những loại phương thức thanh toán nào?

Chuyển khoản ngân hàng… Liên hệ với chúng tôi để biết thêm.

Có một câu hỏi mà không được trả lời ở đây? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn sẽ được Chúng tôi phản hồi sớm nhất ngay khi có thể. Hãy gửi thông tin hoặc liên hệ với Chúng tôi ngay!

Email contact@smartidads.com

Gọi ngay! 09188 342 95

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Gói Cơ Bản

   maubanang01resize
   thucphamchucnang
   landing2
   thietbivp (2)
   landing1

   Gói Phổ Thông

   hinhanhdesktop
   spa3_desktop

   Gói Nâng Cao

   shopmevabe
   dacsangiasi

   Gói Cao Cấp

   trangdemo
   phanmemquanlybanhang