Phần mềm quản lý khách hàng CRM

Quản lý khách hàng theo một hướng chuyên nghiệp hóa

Phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng

CRM là phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng phù hợp với hầu hết mọi công ty, những người chủ kinh doanh sản xuất vừa và nhỏ, người làm nghề tự do hoặc nhiều mục đích sử dụng khác. Với thiết kế hiện đại và hướng người dùng, CRM giúp quản lý dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hơn đối với khách hàng, đồng thời giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Khám phá các tính năng CRM sẽ đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

CÔNG CỤ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Quản lý và lập hóa đơn cho các dự án với tính năng quản lý dự án mạnh mẽ. Theo dõi chi phí và thời gian dành cho các nhiệm vụ và lập hóa đơn cho khách hàng. Khả năng chỉ định nhiều nhân viên vào nhiệm vụ và theo dõi thời gian được ghi lại bởi thành viên dự án được chỉ định.

TẠO HÓA ĐƠN BẰNG MỘT CÚ NHẤP CHUỘT

Xây dựng hóa đơn chuyên nghiệp và tuyệt vời. Đính kèm tệp và gửi trực tiếp cho khách hàng bao gồm PDF hóa đơn. Hóa đơn với các loại thuế khác nhau dựa trên mặt hàng. Tạo hóa đơn định kỳ sẽ được tạo lại tự động dựa trên thiết lập của bạn cho hóa đơn định kỳ (X tháng một lần). Có thể đặt định kỳ bắt đầu từ 1 tháng đến 12 tháng.

TẠO ƯỚC TÍNH

Tạo ước tính trong vòng một phút. Gửi cho khách hàng và chờ chấp nhận. Khả năng tự động chuyển đổi ước tính thành hóa đơn sau khi khách hàng chấp nhận. Khách hàng có thể xem và thực hiện hành động ước tính ngay cả khi không đăng nhập.

TẠO ĐỀ XUẤT ĐẸP MẮT

Tạo các đề xuất đẹp mắt và gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng. Bao gồm hình ảnh, bảng, vides youtube với trình chỉnh sửa mạnh mẽ. Đề xuất, ý kiến cho phép thảo luận thêm với khách hàng.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Theo dõi khách hàng tiềm năng và dễ dàng theo dõi tiến trình của họ. Đính kèm tệp, chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng, tự động nhập khách hàng tiềm năng từ email, tạo đề xuất, để lại ghi chú.

GHI LẠI CHI PHÍ

Ghi lại chi phí công ty. Thiết lập chi phí định kỳ và chi phí sẽ tự động được tạo sau khoảng thời gian được chỉ định. Khoảng thời gian có thể là ngày, tuần, tháng hoặc năm. Khả năng thiết lập chi phí có thể lập hóa đơn cho khách hàng hoặc dự án.

GHI LẠI CÁC KHOẢN THANH TOÁN

Ghi lại và nhận thanh toán bằng các loại tiền tệ khác nhau. Khách hàng có thể thanh toán cho bạn qua PayPal và nhiều hơn nữa. PDF được tạo tự động sau mỗi lần thanh toán được ghi lại.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ TUYỆT VỜI

Hệ thống vé hỗ trợ tuyệt vời với tính năng tự động trả lời. Ghi chú của nhân viên bán vé riêng, phân công yêu cầu, tệp đính kèm, câu trả lời yêu cầu được xác định trước, chèn liên kết cơ sở kiến thức, mức độ ưu tiên của yêu cầu, trạng thái yêu cầu.

CƠ SỞ KIẾN THỨC

Thêm bài viết cơ sở kiến thức từ trình soạn thảo văn bản. “Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?” phiếu bầu bao gồm trong khu vực khách hàng.

NHIỆM VỤ NHÂN VIÊN ĐƯỢC XÂY DỰNG SẴN

Giao nhiệm vụ cho nhiều nhân viên, thêm người theo dõi nhiệm vụ, cho phép nhận xét nhiệm vụ, tệp đính kèm nhiệm vụ.

QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG

Sử dụng tính năng hợp đồng để khóa doanh số bán hàng hiện tại và tính năng. Tạo tài liệu PDF trong một phút và cho khách hàng thông qua tính năng gửi hợp đồng buil-in. Khả năng gửi nhắc nhở khách hàng trước khi hết hạn hợp đồng.

GỬI KHẢO SÁT CHO KHÁCH HÀNG

Tạo khảo sát và gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Thêm câu hỏi của bạn và cải thiện năng suất công ty của bạn. Khả năng gửi khảo sát đến khách hàng tiềm năng / khách hàng / nhân viên và danh sách thư được tạo thủ công.

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn sẽ được Chúng tôi phản hồi sớm nhất ngay khi có thể. Hãy gửi thông tin hoặc liên hệ với Chúng tôi ngay!

Email contact@smartidads.com

Gọi ngay! 09188 342 95

      ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ