028 3897 7174 - 09188 342 95 sales@smartidads.com

Phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý

Công nghệ kỹ thuật phát triển đã giúp ích rất nhiều cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình làm việc, đặc biệt là sự phát triển vượt bật của công nghệ đã tạo ra hàng loạt các phần mềm quản lý với nhiều tính năng. Dưới đây là một số câu hỏi mà SmartID từng gặp phải khi trao đổi với khách hàng về dịch vụ Thiết kế Phần mềm quản lý của mình.

Phần mềm quản lý là gì?

Phần mềm quản lý là phần mềm giúp cửa hàng, doanh nghiệp tối ưu hóa khả năng quản lý của mình thông qua thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại mà không cần phải thực hiện các công việc một cách thủ công như trước. Ví dụ như tính toán, thống kê hàng hóa, quản lý nhân viên,...

Tại sao nên thiết kế phần mềm quản lý?

Để thành công bạn cần phải có một hướng đi cho riêng mình cũng như một cách quản lý hiệu quả mà chỉ bạn mới có. Phần mềm quản lý giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kinh doanh. Chúng tôi sẽ nêu ra một số công dụng của Phần mềm quản lý để bạn có thể hình dung được như sau:

Thứ nhất, Phần mềm quản lý giúp bạn đáp ứng tốt được các quy trình làm việc diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng và có hệ thống. Bạn chỉ cần thiết lập các tính năng của phần mềm như chấm công nhân viên, thống kê đơn hàng,... đều được thao tác trên hệ thống mà bạn không phải tốn sức làm thủ công truyền thống.

Thứ 2, bạn có thể triển khai phần mềm dễ dàng mà chẳng cần tốn nhiều thời gian và chi phí.

Thứ 3, tiết kiệm được nguồn nhân lực.

Thứ 4, kiểm soát tài chính hiệu quả.

Thứ 5, lưu trữ và tổng hợp thông tin dữ liệu đầy đủ, chính xác…và vô số những lợi ích của Phần mềm quản lý cần bạn khám phá.

Các loại phần mềm quản lý hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều loại phần mềm quản lý như là: Phần mềm quản lý trường mầm non, Phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý cửa hàng, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý nội bộ,... và tùy thuộc và nhu cầu của khách hàng mà SmartID sẽ dựa theo đó để thiết kế ra những phần mềm riêng biệt.

Nên chọn nơi nào để thuê thiết kế phần mềm quản lý?
 

Chúc mừng bạn đã tìm đúng chỗ rồi, SmartID hoàn toàn có thể giúp bạn thiết kế một phần mềm quản lý chất lượng và chuyên nghiệp. Với các chuyên viên sở hữu bộ óc sáng tạo và tay nghề cao trong lĩnh vực lập trình thiết kế thì bạn không cần phải mệt nhoài tìm kiếm xa xôi thêm nơi nào nữa.

CÁC CÂU HỎI SMARTID THƯỜNG GẶP
 

Cửa hàng của tôi chuyên kinh doanh mặt hàng bánh ngọt và có 5 nhân viên, tôi có cần phải tạo phần mềm quản lý không?

Lời khuyên chân thành cho bạn là có! Bởi vì bạn sẽ không thể nào cáng đáng hết mọi việc được đâu, đối với 1 tiệm bánh ngọt sở hữu 5 nhân viên là một con số không phải ít, hàng ngày lượng bánh bán ra cũng sẽ vô cùng lớn, bạn không thể nào cứ ngồi ghi ghi chép chép bằng tay được, quá lâu và phiền phức mà độ chính xác lại không cao. Hãy để cho phần mềm quản lý tại SmartID thay bạn làm điều đó.

Ngoài việc tạo Website và Email nội bộ của công ty, tôi muốn thiết kế thêm một phần mềm quản lý để tất cả nhân viên của mình đều có thể theo dõi tiến độ làm việc của những bộ phận khác thì có được không?

Câu trả lời là có. Chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho bạn một phần mềm quản lý để hằng ngày các bộ phận sẽ tiến hành cập nhật lịch trình làm việc trên hệ thống, qua đó bạn sẽ dễ dàng nắm tình hình của công ty cũng như các bộ phận phòng ban khác có thể bắt kịp tiến độ làm việc của nhau..

Nếu tôi muốn tìm công ty chuyên Thiết kế Phần mềm quản lý cho chi nhánh không nằm trên địa bàn Tp.HCM thì SmartID có thể hỗ trợ được không?

Đương nhiên là có thể rồi, chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ bạn. Gọi vào số (+84) 903 979 172 để cùng trao đổi thêm về vấn đề của bạn với chúng tôi nhé.