Phát triển Frontend

Phát triển Front-end

Phát triển front-end là một loại phát triển phần mềm chuyên tạo và thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) của các trang web và ứng dụng web. Trách nhiệm chính của phát triển front-end là đảm bảo các khía cạnh trực quan và tương tác của trang web hoặc ứng dụng thân thiện với người dùng, thẩm mỹ và hiệu quả về mặt chức năng.

Phát triển front-end

Làm việc với nhiều công nghệ, công cụ và ngôn ngữ khác nhau

HTML

HyperText Markup Language

Ngôn ngữ đánh dấu tiêu chuẩn được sử dụng để tạo cấu trúc và bố cục của các trang web.

CSS

Cascading Style Sheets

Ngôn ngữ biểu định kiểu được sử dụng để kiểm soát bản trình bày, định dạng và diện mạo của các trang web, chẳng hạn như màu sắc, phông chữ và bố cục.

JS

JavaScript

 Ngôn ngữ lập trình cho phép các nhà phát triển thêm tính tương tác, hoạt ảnh và các yếu tố động khác vào các trang web và ứng dụng web.

Tại sao phát triển frontend lại quan trọng

Khi nhiều doanh nghiệp cạnh tranh để thu hút sự chú ý của khách hàng, khả năng nổi bật giữa các tổ chức tương tự là điều cần thiết cho sự thành công của công ty. Các hoạt động phát triển frontend dẫn đến các điểm tiếp xúc đầu tiên cho nhiều khách hàng hoặc khách hàng và có thể là yếu tố quyết định trong hiệu suất của tổ chức.

Xây dựng thương hiệu thành công

Việc thực hiện một kế hoạch phát triển frontend tốt dẫn đến thương hiệu mạnh mẽ. Khi tất cả các logo, màu sắc và các yếu tố phản ánh niềm tin và giá trị của tổ chức, khách hàng có thể liên kết phần mềm với thương hiệu một cách dễ dàng. Điều này ngăn chặn sự ngắt kết nối trong quy trình bán hàng và tăng chuyển đổi.

Niềm tin thương hiệu

Một ứng dụng web với bố cục rõ ràng và tập trung rõ ràng miêu tả một thương hiệu có thẩm quyền và có khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Thực hiện thiết kế phù hợp thông qua phát triển phần mềm cũng xây dựng niềm tin của khách hàng trong một tổ chức.

Điều hướng được tối ưu hóa

Phát triển giao diện người dùng giúp điều hướng xung quanh một trang web hoặc ứng dụng dễ dàng. Người dùng có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách dễ dàng, dẫn đến trải nghiệm tốt hơn và giữ chân khách truy cập.

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn sẽ được Chúng tôi phản hồi sớm nhất ngay khi có thể. Hãy gửi thông tin hoặc liên hệ với Chúng tôi ngay!

Email contact@smartidads.com

Gọi ngay! 09188 342 95

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Gói Cơ Bản

   maubanang01resize
   thucphamchucnang
   landing2
   landing1
   thietbivp (2)

   Gói Phổ Thông

   hinhanhdesktop
   spa3_desktop

   Gói Nâng Cao

   shopmevabe
   dacsangiasi

   Gói Cao Cấp

   trangdemo
   phanmemquanlybanhang