028 3897 7174 - 09188 342 95 sales@smartidads.com

Quản trị website

QUẢN TRỊ WEBSITE

 

Quản trị website là gồm các công việc như xây dựng, cập nhật và duy trì an toàn cho trang web. Dịch vụ quản trị trang web được cung cấp chủ yếu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà không có khả năng xây dựng một đội ngũ quản trị web chuyên dụng, nhưng vẫn muốn có một trang web chuyên nghiệp.

Ai sẽ là người làm công việc Quản trị Website?

Để quản lý tốt một website bạn cần phải am hiểu về cách vận hành website, nắm vững các kỹ năng viết bài chuẩn SEO, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ website, biết thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh, video để tạo nội dung cho website. 

Ngoài ra, tính cẩn thận tỉ mỉ để từng nội dung được cập nhật chính xác đảm bảo không mắc phải lỗi nào...và người thực hiện những công việc trên được gọi là webmaster hay là Admin.

Hãy để chúng tôi chăm sóc website của bạn hiệu quả nhất!

Để làm tốt công việc của một Admin hay Webmaster mà chúng tôi vừa kể trên, thông thường những nhà kinh doanh, doanh nghiệp hay tư nhân thường sẽ bỏ số tiền lớn ra thuê nhân viên chuyên ngành, kèm theo đó là loạt chi phí như lương nhân viên, bảo hiểm, thưởng...là một vấn đề khá đau đầu.

Dịch vụ quản trị website sẽ giúp các chủ doanh nghiệp và người quản lý giảm bớt gánh nặng về chi phí hàng tháng, tiết kiệm thời gian quản lý về công nghệ, cho phép họ tập trung phát triển kinh doanh cốt lõi.

 

Dịch vụ quản trị website mang lại lợi ích

Tăng doanh số bán hàng và lưu lượng truy cập.

Chúng tôi luôn làm việc để đảm bảo hiệu suất trang web của bạn luôn hoạt động tốt.

Kỹ thuật và chuyên môn tiếp thị cao

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi sẽ tạo trang web của bạn luôn mới mẻ, chuyên nghiệp trong mắt người dùng.

Giúp tăng trưởng chiến lược kinh doanh

Trang web của bạn sẽ là một phần không thể thiếu cho chiến lược kinh doanh lớn hơn. Không chỉ hoạt động kinh doanh bên ngoài, website là nơi bạn tận dụng để mở rộng thị trường.

Hỗ trợ nhanh

24/7/365 hỗ trợ bất kể thời gian trong ngày hay đêm, ngày lễ hoặc cuối tuần, yêu cầu hỗ trợ của bạn ngay lập tức được đưa lên đầu hàng đợi.

Bảo mật cao

Trang web và máy chủ được quét và bảo mật thường xuyên, trang web luôn được sao lưu và ngăn chặn phần mềm độc hại ngay lập tức

Nâng cao thương hiệu

Trang website chuyên nghiệp, nội dung hấp dẫn, lôi cuốn và mang tính xác thực sẽ tạo được lòng tin với khách hàng...


SmartID công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp – uy tín.

Với số tiền bỏ ra chưa đến ⅓ của một tháng thuê nhân viên, bạn lại có thể vô cùng an tâm về hiệu suất hoạt động website mang lại. Chúng tôi cam kết sẽ chăm chút cho website của bạn từ con chữ cho tới hình ảnh để mọi thứ luôn hoàn hảo nhất!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quản trị website tại SmartID?

  • Nâng cao sự tương tác, tiếp cận với khách hàng tối ưu: Vốn được xem là văn phòng thứ 2 của bạn trên Internet, việc thu hút khách hàng tiếp cận truy cập Website của mình càng nhiều sẽ càng tạo nên tên tuổi và thương hiệu của việc kinh doanh của bạn. Một văn phòng mà bạn luôn mở cửa 24/7 để chào đón khách, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. 
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng và chuyên nghiệp: Luôn quan tâm đến nhu cầu và xu hướng của khách hàng, đội ngũ Webmaster của chúng tôi luôn luôn nắm bắt được tâm lý khách hàng để đưa ra những tin bài chuẩn nhất và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó các hình ảnh được thiết kế đi kèm mang tính sáng tạo cao đảm bảo gây ấn tượng mạnh cho người đọc.
  • Nâng cao thương hiệu: Thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi khách hàng nhìn vào văn phòng trên internet của bạn. Một website chuyên nghiệp, nội dung hấp dẫn, lôi cuốn và mang tính xác thực sẽ tạo được lòng tin với khách hàng...và tăng doanh số là điều dễ dàng mà thôi.
  • Tiết kiệm chi phí: Như đã nói ở trên, chi phí dịch vụ quản trị website tại SmartID thấp hơn rất nhiều so với tiền thuê nhân viên.

Câu hỏi thường gặp về quản lý Website

  • Dịch vụ quản trị website giá bao nhiêu?

Chi phí phụ thuộc vào yêu cầu của dịch vụ. Không có "gói" cố định để lựa chọn. Mỗi khách hàng là khác nhau, có thị trường khác nhau, bán các dịch vụ khác nhau, và có mục tiêu khác nhau.

  • Tại sao tôi nên giữ lại trình quản lý trang web?

Khi chúng tôi được giữ lại để chủ động giám sát và làm việc trên trang web, có nhiều tương tác. Trang web của bạn luôn được sao lưu, các biện pháp bảo mật được đưa ra (và nếu có bất kỳ điều gì, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí).

 

Bạn chỉ cần gọi vào số (+84) 903 979 172 hoặc Email: sales@smartidads.com chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn chi tiết nhất. Hoặc để lại thông tin tại mục hỗ trợ trực tuyến, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để kịp thời tư vấn, giải đáp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

                 

SmartID - luôn quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất!