028 3897 7174 - 09188 342 95 sales@smartidads.com

Bảo mật trang web SSL

BẢO MẬT TRANG WEB SSL
 

Hẳn là ít nhất một lần bạn nghe được ai đó nói về SSL, nhưng tìm hiểu kỹ hơn về cụm từ này thì chắc là chưa đúng không. Hôm nay SmartID sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

SSL hay Secure Sockets Layer là chứng chỉ bảo mật Website. Thông thường, một Website an toàn cần phải có chứng chỉ SSL nhằm đảm bảo độ bảo mật cho thông tin của Website cũng như của khách hàng. Cụ thể thì khi Website mà khách hàng truy cập được cài đặt SSL thì mọi thông tin được trao đổi giữ khách hàng hay bất kỳ người nào đến Website đều được mã hóa, chỉ người gửi và người nhận mới hiểu được thông tin của nhau. Mỗi Website sẽ sở hữu 1 SSL độc quyền.

Tại SmartID hiện nay hỗ trợ SSL cho khách hàng chủ yếu của 3 thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới đó chính là Comodo, Geotrust, Symantec.

 

 

SSL có những lợi ích gì?

Bất cứ giao dịch hay một vấn đề gì được thực hiện trên Internet điều chắc chắn sẽ ngấm ngầm có những lỗ hổng, có thể là thông tin bị công khai hay là hacker xâm nhập để đánh cắp những thông tin mật một cách bất hợp pháp và SSL được tạo ra để ngăn chặn những việc đó.

Dưới đây là một số công dụng bạn nên nắm rõ về SSL:

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin dữ liệu để chắc chắn rằng chỉ có người gửi và người nhận đích thực mới biết được thông tin được gửi là gì.
  • Đảm bảo dữ liệu được toàn vẹn trong quá trình duy chuyển từ người gửi đến người nhận một cách an toàn bằng cách mã hóa dữ liệu trong suốt quá trình truyền đạt thông tin.
  • Giúp bạn xác thực được độ an toàn của Website, những thông tin giao dịch, cung cấp trên Website và xác nhận người gửi nhằm tránh đi sự chối bỏ giao dịch từ người gửi dữ liệu.
  • Nâng cao được uy tín của Website và thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác.


Có rất nhiều khách hàng khi thiết kế Website tại SmartID đều phản hồi tích cực về chất lượng của SSL được thiết lập trên Website của họ rằng đây là nơi Thiết kế Website chuyên nghiệp và vô cùng uy tín, xứng đáng là một trong những Công ty thiết kế Website bậc nhất tại Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay (+84) 903 979 172 để được báo giá về dịch vụ và hỗ trợ nhé!