Thiết kế website

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ phát triển doanh nghiệp từ thiết kế website, bảo trì website đến tiếp thị kỹ thuật số.

SmartID mang đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp - uy tín

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia đam mê, năng nổ và không ngừng phát triển trong lĩnh vực xây dựng phát triển website và các dịch vụ liên quan. Cho đến nay, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án web và tiếp thị kỹ thuật số bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất và sử dụng các phương pháp sáng tạo để giải quyết các vấn đề kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi rất quan trọng thiết kế website thân thiện với người dùng trên mọi thiết bị. Hiểu được khách hàng là cốt lõi trong quy trình của chúng tôi.

 

Những lý do bạn nên thiết kế website

Thiết kế web chuẩn SEO, lập chỉ mục đúng cho công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập và những khách truy cập có thể được chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

Trang web rất quan trọng và chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu đề ra.

service-4-icon-3

Thị trường toàn cầu

Với website của mình doanh nghiệp có thể trưng bày mọi thông tin mình mong muốn và mọi người ở khắp nơi trên thế giới có thể dễ dàng xem những thông tin đó => THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU

service-1-icon-2

Thông tin không giới hạn

Trên website của doanh nghiệp, không giới hạn khối lượng thông tin trưng bày. Đây là một lợi thế rất lớn của website so với việc thuê diện tích show- room => KHỐI LƯỢNG THÔNG TIN TRƯNG BÀY LÀ KHÔNG GIỚI HẠN

service-1-icon-3

Marketing diện rộng

Với website doanh nghiệp có thể marketing đến thị trường toàn cầu, trong khi các phương tiện marketing khác như báo chí, tivi, băng rôn… => Phục vụ khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất.

service-1-icon-4

Lợi thế cạnh tranh

Ngày nay, cạnh tranh trong kinh doanh rất mãnh liệt. do đó, doanh nghiệp muốn duy trì và phát triển, ngoài việc có sản phẩm/ dịch vụ tốt, giá cả phải cạnh tranh.

costsavings

Tiết kiệm chi phí

Với website của mình doanh nghiệp có thể trưng bày mọi thông tin mình mong muốn và mọi người ở khắp nơi trên thế giới có thể dễ dàng xem sẽ tiết kiêm được chi phí kho bãi….

update

Cập nhật sản phẩm mới

Trên website của doanh nghiệp sẽ cập nhật đầy đủ thông tin sản phẩm, với công nghệ số hiện đại như hiện này khách hàng có thể xem, trải nghiệm sản phẩm thực tế VR…

brand91

Xây dựng thương hiệu

Với website được thiết kế chuyên nghiệp, bài bản… quý doanh nghiệp sẽ khẳng định thương hiệu của mình. Kết hợp với chuyển đổi số để tối đa hóa việc vận hành sản xuất, kinh doanh.

payment

Thanh toán trực tuyến

Quảng bá sản phẩm và dịch vụ tốt, kết hợp công cụ hỗ trợ cho việc trải nghiệm và mua sắm của khách hàng như thanh toán trực tuyến…

UX/UI designer

99% Chuẩn hóa giao diện

Tối ưu mã nguồn PHP

& Tính bảo mật cao

Responsive design

trên mọi thiết bị

Thiết kế website hiệu quả gồm những tiêu chí nào

Tính đơn giản của giao diện web đẹp

 Người dùng đến với trang web để thực hiện một số hành động, và họ muốn sự thuận tiện, đơn giản trong các thao tác truy cập.

Tính thống nhất, nhất quán

Sự thống nhất về thiết kế sẽ làm cho bạn có một giao diện web đẹp và chuyên nghiệp.

Font chữ hợp lý

Ngoài hình ảnh thì font chữ là yếu tố thị giác đập vào mắt khách hàng khi vào xem website. Thường có vài loại font chữ chính như Serif, Sans Serif…

Giao diện web đẹp mắt, bố cục rõ ràng

Giao diện web đẹp là yếu tố đầu tiên đập vào mắt người xem, khiến khách hàng ấn tượng và nhớ đến website. 

Hình ảnh sắc nét

Hình ảnh là yếu tố quan trọng gây sự chú ý và thiện cảm cho khách hàng. Bạn nên chú ý đăng tải các hình ảnh rõ nét…

Màu sắc trang nhã, phù hợp với thương hiệu

Màu sắc là một trong các yếu tố quan trọng khi thiết kế giao diện website. Màu sắc của một thiết kế web chuyên nghiệp về cơ bản không sử dụng nhiều màu.

Why Us?

Nền tảng thiết kế website của công ty

Chúng tôi có trình độ chuyên môn công nghệ tốt nhất và sử dụng các nền tảng mới nhất cho dự án website, phần mềm, ứng dụng mobile... sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển tốt hơn! Công nghệ, nền tảng sử dụng sau: Laravel, Yii, Magento, Javascript, Jquery, Mysql...

Dịch vụ thiết kế website đa ngành

Chúng tôi thiết kế, xây dựng trang website cho tất cả ngành nghề, từ khách hàng chúng tôi học hỏi, tìm hiểu được đặc thù sản xuất, kinh doanh…Giúp chúng tôi ngày hoàn thiện hơn!

web-dulich-max-4502

Thiết kế website du lịch

company-max-4502

Thiết kế website Công ty

icon_thuongmaidientu-max-4502

Thiết kế website TMĐT

web-spa-max-4502

Thiết kế website Spa

hotel-icon-png-max-4502

Thiết kế website khách sạn

Gửi trọn niềm tin

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website uy tín tại SmartID?

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với vốn kiến thức và kỹ năng sâu rộng, chúng tôi hoàn toàn tự tin tạo trang web của bạn trở thành đỉnh cao của doanh nghiệp bạn!

 • hp-1-icon-7
  Website của bạn sẽ được thiết kế phù hợp với Google giúp SEO thuận tiện
 • hp-1-icon-7
  Hỗ trợ Marketing Online giúp website của bạn dễ dàng tiếp cận các khách hàng
 • hp-1-icon-7
  Tùy chỉnh và thay đổi giao diện nhanh chóng, dễ dàng với các thao tác cơ bản

Quy trình thiết kế website

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. blind text by the name.

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn sẽ được Chúng tôi phản hồi sớm nhất ngay khi có thể. Hãy gửi thông tin hoặc liên hệ với Chúng tôi ngay!

Email contact@smartidads.com

Gọi ngay! 09188 342 95

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ