028 3897 7174 - 09188 342 95 sales@smartidads.com

Xây dựng ứng dụng mobi

Xây dựng ứng dụng Mobi - App Mobile 
 

Công nghệ 4.0 hầu như đã phủ sóng toàn cầu và tác động ngày càng mạnh mẽ đến các lĩnh vực trong đời sống như kinh tế, văn hóa, xã hội,... Tại hội thảo “Reinventing Mobile Marketing in Vietnam” Giám đốc Google Việt Nam đã công bố số lần một người Việt cầm điện thoại lên xem mỗi ngày là 150 lần, tương đương trung bình hơn 10 lần/giờ, hay theo nghiên cứu của Q&ME được công bố năm 2019 thì người Việt trung bình dành 4 giờ/ngày cho việc sử dụng điện thoại trong đó có khoảng 30% số người dành hơn 5 giờ/ngày

App Mobile là gì?
 

App Mobile hay còn gọi là Application Mobile, là ứng dụng được thiết kế để vận hành trên các thiết bị di động, mỗi App Mobile có những chức năng khác nhau, ví dụ như Facebook, Youtube, Photoshop,...Nắm bắt được tính năng này nhiều nhà doanh nghiệp đã nhanh chóng chuyển đổi hình thức Marketing từ dạng truyền thống sang sử dụng APP MOBILE.

Mong muốn người dùng có thể trải nghiệm thêm nhiều thông tin hữu ích từ các sản phẩm, dịch vụ của mình bên cạnh trang Website có sẵn, vậy App Mobile mang đến những tiện ích gì cho cả khách hàng và doanh nghiệp? Cùng SmartID tìm hiểu nào!

App Mobile giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm
 

Sẽ thật tuyệt vời nếu mỗi ngày tin tức về sản phẩm của bạn đều được truyền tải đến khách hàng nhanh nhất. Khách hàng có thể tự do tham khảo sản phẩm, đặt mua trực tuyến hay liên hệ hỗ trợ nhanh chóng thông qua App Mobile của doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh đó việc lập trình App Mobile riêng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu hơn so với việc sử dụng Website vì khả năng tiêu tốn dung lượng thấp hơn và tốc độ truy cập cao hơn.

App Mobile - Kênh Marketing Online hữu hiệu
 

Đây là một trong những phương thức Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua thông tin đăng ký của khách hàng bạn có thể gửi tin nhắn cho họ mỗi ngày để cung cấp thông tin sản phẩm hay là những khuyến mãi hấp dẫn, còn gì tiện dụng và nhanh chóng hơn là việc mỗi ngày khách hàng chỉ cần mở điện thoại lên là đã có thể thấy những tin tức liên quan đến bạn thông qua ứng dụng App Mobile, đã vậy khi những thông báo qua App Mobile không hề bị xem là Spam mail hay tin nhắn rác.

Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng
 

Doanh nghiệp có thể xây dựng App Mobile có các tính năng như thu thập thông tin khách hàng bao gồm Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà, sở thích...từ đó hiểu được tâm lý của khách hàng, chọn lọc ra và gửi đến khách hàng những thông tin mà bạn cho là có sức tác động đến nhu cầu mua sắm của khách hàng nhất.

Mang đến cho khách hàng trải nghiệm cá nhân
 

Các thiết bị di động đặc biệt là điện thoại sẽ mang đến tính cá nhân cho khách hàng hơn là sử dụng máy tính, có thể nói là họ sử dụng điện thoại mỗi ngày. Bên cạnh đó, xem thông tin trên điện thoại sẽ giúp khách hàng thoải mái tâm lý hơn. Hãy tận dụng đều này để tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Duy trì sự tương tác với khách hàng
 

Đây là điểm nổi bật vượt bậc của App Mobile so với Website. Nếu như ở Website bạn chỉ truyền tải được thông tin khi khách hàng chủ động truy cập vào trang Web của bạn. Tuy nhiên, ở ứng dụng App Mobile bạn là người chủ động, mỗi ngày bạn có thể gửi đến khách hàng những thông tin hữu ích, giá cả sản phẩm hay chỉ đơn giản là một lời chúc ngày mới cũng có thể tạo thiện cảm và tương tác tốt hơn với khách hàng.

APP MOBILE CÓ NHỮNG LOẠI NÀO
 

Ngày nay App Mobile chủ yếu được chia làm 2 loại là Native App Mobile (ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động) và Hybrid App Mobile (Website được phát triển để hiển thị trên di động như một ứng dụng).

Về cơ bản, Native App Mobile và Hybrid App Mobile sẽ khác nhau ở một số điểm như:

Native App Mobile (Ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động)

  • Chi phí phát triển và bảo trì: Khá tốn kém.
  • Nội dung cập nhật: Được cập nhật liên tục qua các bản nâng cấp.
  • Tiếp cận người dùng: Rất hiệu quả vì được phát triển trên ứng dụng di động.
  • Tốc độ truy cập: Tùy thuộc vào ứng dụng được thiết kế mà tốc độ truy cập nhanh hay chậm, thường thì ứng dụng về game sẽ có tốc độ chậm hơn những app khác.

Hybrid App Mobile (Website được phát triển để hiển thị trên di động như một ứng dụng)

  • Chi phí phát triển và bảo trì: Ít tốn kém.
  • Nội dung cập nhật: Tùy Website.
  • Tiếp cận người dùng: Khả năng tiếp cập thấp hơn Native App Mobile.
  • Tốc độ truy cập: Do truy cập trực tuyến bằng Internet nên tốc độ truy cập tùy thuộc vào tốc độ Internet.

NHÀ CUNG CẤP APP MOBILE UY TÍN TẠI TP. HCM
 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cho doanh nghiệp của mình một Ứng dụng Mobile thì hãy gọi ngay đến số 0903 979 172.

SmartID là công ty chuyên thiết kế App Mobile, Website chuyên nghiệp uy tín, các loại Website theo yêu cầu, cung cấp Hosting, SSL,... với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, điện tử tất cả khách hàng đến với SmartID đều vô cùng hài lòng bởi chất lượng và dịch vụ hàng đầu của chúng tôi. Hãy để bạn trở thành đối tác tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.