028 3897 7174 - 09188 342 95 sales@smartidads.com

Ý tưởng thiết kế web doanh nghiệp mới nhất năm 2020

Admin| 16/10/2020

 

Thiết kế website doanh nghiệp hiện đã trở thành công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả của hầu hết mọi doanh nghiệp. Với sự đa dạng và phong phú của công nghệ mà mỗi doanh nghiệp đều có thể chọn cho mình những giao diện cũng như bố cục trang web khác nhau. Không những thế, nhiều nhà xây dựng và phát triển web còn linh hoạt biến nhiều ý tưởng mới lạ thành những trang web độc đáo. Cùng tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm về những ý tưởng thiết kế mà họ đang áp dụng  hiện nay.
 

Những ý tưởng thiết kế web doanh nghiệp mới nhất 2020
 

y tuong thiet ke web doanh nghiep 2020


Giao diện tối màu - Dark Interface


Màu tối chủ đạo nhằm tạo nên sự sang trọng là mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới khi chọn thiết kế website.

Có thể được coi đây là một trong những ý tưởng dẫn đầu xu hướng. Bạn có thể dễ dàng nhận biết chế độ Dark Interface một phần ảnh hưởng từ những thay đổi mới nhất của Facebook gần đây đó chính là giao diện hiển thị chế độ ban đêm cả trên giao diện Messenger và trang chính. Nắm bắt được xu hướng này, tận dụng sự quen mắt thích nghi với gam màu tối của hầu hết người dùng thiết bị di động có tiếp xúc với Facebook, nhiều doanh nghiệp cũng đã lựa chọn website của mình giao diện gần gũi với mọi người.

Điều nổi bật trên Dark Interface đó chính là màu sắc cực kỳ đơn giản và dễ quan sát, khiến người dùng có những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

 

Trào lưu hiệu ứng - Glitch


Có bao giờ bạn nhìn thấy những giao diện chuyển động chưa? Chúng có thể đưa người xem vào một không giao đang chuyển động, tạo cảm giác huyền ảo và gia tăng sự hấp dẫn thị giác người dùng.

Phải nói rằng sự phát triển vượt bật của khoa học công nghệ là một trong những thành tựu vĩ đại của nhân loại, có thể được xem như là một nền văn minh tiên tiến của thế kỷ 21. Cho nên kéo theo rằng ý tưởng sáng tạo của con người là không hề có giới hạn.

Nếu bạn là doanh nghiệp hay cửa hàng muốn xây dựng web doanh nghiệp riêng cho mình mang phong cách Glitch, hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay.

 

Hiệu ứng 3D


Nếu như thử phân tích 1 lát cắt đồng đại vào năm 2020 thì sẽ xuất hiện rất nhiều những thành tựu tiên tiến. Và một trong số đó chính là công nghệ website. Các nhà thiết kế website đã không ngừng sáng tạo để cung cấp đến người dùng những trải nghiệm thật khác biệt trong từng sản phẩm. Chạy đua với sự phát triển, nhiều doanh nghiệp cực kỳ ưa chuộng loại hình thiết kế 3D và xem như một nét văn hóa đặc trưng về ứng dụng công nghệ của đơn vị mình.

 

Phong cách tối giản - Minimalism


Vốn xuất phát trong nghệ thuật hội họa phương Tây, phong cách tối giản khơi nguồn cho sự thuần khiết và mang hơi thở tươi mới của cuộc sống hiện đại. 


Nhiều năm về trước, phong trào phục hưng, tân cổ được chú trọng với những chi tiết phức tạp, rườm rà thì hiện nay với phong cách tối giản mọi thứ không thật sự cần thiết đều được loại bỏ.

Ở giao diện website doanh nghiệp mang phong cách tối giản, người dùng có thể thấy được sự thanh cao được thoát lên mạnh mẽ. Hơn nữa, việc áp dụng những gam màu nhẹ nhàng trong phong cách tối giản giúp website doanh nghiệp thân thiện hơn với người dùng.

 

Kết hợp giữa hình ảnh và đồ họa


Thật dễ dàng có thể bắt gặp một công ty, cửa hàng xây dựng web doanh nghiệp mang phong cách hình ảnh kết hợp với đồ họa. Đây là phong cách được ưa chuộng đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Ở đó, họ có thể tự do lựa chọn những hình ảnh nổi bật nhất của đơn vị hoặc là 1 đặc trưng vốn chỉ có ở riêng doanh nghiệp mình để mang đến cho người dùng website những ấn tượng đầu tiên tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, đồ họa được kết hợp sẽ tạo cho trang web của doanh nghiệp có cảm hứng  về sự năng động và tươi trẻ không thể lẫn vào đâu được.

Với những chia sẻ về ý tưởng thiết kế web doanh nghiệp mới nhất năm 2020. Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có ý tưởng và bạn muốn biến những ý tưởng sáng tạo đó trở thành sự thật. Hãy  tìm một công ty thiết kế website cho doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay cho mình.

 

Lựa chọn Công ty thiết kế web uy tín cho doanh nghiệp nhất hiện nay

 

Sở hữu một website chuẩn SEO, đa dạng về giao diện thiết kế và responsive. Nhiều ưu đãi cho dịch vụ thiết kế website trọn gói, đặc biệt là những công ty mới thành lập. Hãy liên hệ với SmartID nếu bạn có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp.

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

Ý tưởng thiết kế web doanh nghiệp mới nhất năm 2020
5 (95%) 85 votes