APP IOS

Mọi thứ về

DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG IOS

Bạn đang tìm kiếm một công ty phát triển ứng dụng iPhone có thể giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận với hơn một tỷ người dùng các sản phẩm của Apple?

Chúng tôi có thể là nhóm bạn đang tìm kiếm. Hơn một thập kỷ phát triển ứng dụng iOS tùy chỉnh, chúng tôi đã xây dựng hàng chục ứng dụng cho các thiết bị Apple khác nhau. Và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã tạo ra tác động trên thị trường và giúp khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu kinh doanh của họ, và thậm chí vượt qua họ. Hãy xem chúng tôi có thể làm gì cho bạn.

Chúng tôi cung cấp

Dịch vụ phát triển ứng dụng IOS

Chúng tôi cung cấp phát triển ứng dụng iOS cho toàn bộ gia đình thiết bị Apple – điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV và đồng hồ thông minh. Cho dù bạn đang tìm kiếm các chuyên gia để biến ý tưởng kinh doanh của mình thành một ứng dụng iOS chức năng, để thiết kế giao diện đẹp mắt và trải nghiệm người dùng liền mạch, để cung cấp mã hóa cao cấp hay cần dịch vụ phát triển iOS toàn chu kỳ, SmartID là đối tác bạn cần.

Dịch vụ phát triển ứng dụng iPhone

Dịch vụ phát triển ứng dụng iPad

Ứng dụng cho Apple TV và các thiết bị thông minh khác

Các ứng dụng cho Apple Watch

Phát triển ứng dụng IOS

Cập nhật mọi thứ, bắt đầu từ thu thập yêu cầu đến ra mắt và hỗ trợ sản phẩm cuối cùng. Khi chúng tôi phát triển ứng dụng cho iPhone, iPad hoặc bất kỳ thiết bị Apple nào khác, chúng tôi tuân thủ phương pháp nhanh. Nó cho phép chúng tôi duy trì tính minh bạch của các quy trình, giữ cho khách hàng của chúng tôi trong vòng lặp, liên quan đến các nhóm ở cả hai đầu vào việc tạo sản phẩm và do đó, đảm bảo sản phẩm iOS của bạn phản ánh ý tưởng kinh doanh của bạn và giải quyết thay đổi thực tế thị trường và nhu cầu của người dùng.

Chiến lược và tư vấn

Hãy bắt đầu với việc biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành một khái niệm thực tế và thực tế về một sản phẩm sẽ giành được thị trường và khán giả.

Ý tưởng và Thiết kế

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng iOS và xây dựng trải nghiệm liền mạch phù hợp với xu hướng thị trường mới nhất và kỳ vọng của người dùng.

Phát triển

Làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà quản lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được mã chất lượng, giao hàng kịp thời và có vị thế tốt trên App Store.

QA & Tối ưu hóa

Chúng tôi sử dụng môi trường và thiết bị thực tế để kiểm tra dữ liệu sử dụng sản phẩm và thực tế của bạn nhằm cải thiện, tối ưu hóa và mở rộng quy mô.

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn sẽ được Chúng tôi phản hồi sớm nhất ngay khi có thể. Hãy gửi thông tin hoặc liên hệ với Chúng tôi ngay!

Email contact@smartidads.com

Gọi ngay! 09188 342 95

      ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ