Chuyển đổi nhấp chuột thành khách hàng với

Tiếp Thị Trả Phí

Hãy để chúng tôi xử lý PPC của bạn với một loạt các dịch vụ quản lý PPC… Thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến với mức chi tiêu tối ưu nhất.

Tận dụng Dịch vụ dẫn đầu với

Tiếp Thị Trả Phí của chúng tôi

Quảng cáo tiếp thị trả phí có thể mang lại kết quả tức. 41% lưu lượng truy cập được thúc đẩy bởi các chiến dịch thành công. Tiếp thị công cụ tìm kiếm là một trong những phương pháp nhanh nhất và có lẽ là tốt nhất để đưa trang web được xếp hạng trên đầu các kết quả của công cụ tìm kiếm.

Đây là một trong những giải pháp hiệu quả nhất về chi phí cho doanh nghiệp để thúc đẩy lưu lượng truy cập có động lực cao vào trang web. Với dịch vụ Quảng cáo tiếp thị trả phí hiệu quả, sẽ tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình và chỉ trả tiền cho các nhấp chuột bạn nhận được, do đó làm giảm tổng chi phí quảng cáo.

Tiếp cận đối tượng mục tiêu với

Dịch vụ Tiếp Thị Trả Phí

Quảng cáo tìm kiếm

Giúp người dùng khám phá bằng cách sử dụng chiến dịch quản lý quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm thông minh và tạo ra ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng cũng như tăng doanh thu lên gấp nhiều lần.

Quảng cáo mạng Hiển thị

Tạo lưu lượng truy cập Chất lượng từ trang web hàng đầu và tăng mức độ tương tác của người dùng với trang web bằng cách sử dụng kỹ thuật & chiến thuật quản lý quảng cáo hiển thị hình ảnh.

Quảng cáo trên mạng xã hội

Quảng cáo trên mạng xã hội là cách tốt nhất để phục vụ và kết nối với người dùng ở các nhóm tuổi khác nhau bằng cách sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và các tính năng của chúng.

Quảng cáo tiếp thị lại

Quảng cáo tiếp thị lại là cách tốt nhất để kết nối với những người dùng trước đây đã truy cập lại trang web của bạn nhiều lần. Quảng cáo tiếp thị lại làm tăng chuyển đổi.

Quảng cáo mua sắm

Chúng tôi cung cấp quảng cáo Google Mua sắm hoặc Danh sách sản phẩm hướng đến kết quả cho các chiến dịch quảng cáo mua sắm.

Quảng cáo Tìm kiếm Địa phương

Nhận được nhiều cuộc gọi hơn, lượt ghé qua cửa hàng và nhiều hơn nữa với dịch vụ quảng cáo địa phương chuyên nghiệp giúp tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của mình.

Khám phá các tính năng

Tiếp Thị Trả Phí

Phân tích từ khóa toàn diện

Phân tích và quản lý từ khóa rất quan trọng vì đây là bước đầu tiên trước khi thực hiện quảng cáo. Chúng tôi tìm các từ khóa có liên quan để giúp tăng lượng truy cập website công ty hướng đến mục tiêu.

Từ Khóa Và Nhóm Quảng Cáo

Nhóm quảng cáo chứa một hoặc nhiều quảng cáo có chung mục tiêu. Bạn đặt giá thầu hoặc giá được sử dụng khi từ khóa của nhóm quảng cáo kích hoạt quảng cáo xuất hiện. Chúng tôi giúp tách các từ khóa khỏi bản sao quảng cáo.

Sao chép quảng cáo hiệu quả

Bản sao quảng cáo là thứ đầu tiên mà người dùng nhìn thấy trước khi nhấp vào quảng cáo. Chúng tôi viết bản sao quảng cáo bằng cách nhắm mục tiêu đúng nhóm người dùng, sở thích, nhân khẩu học và quan trọng nhất dựa trên các sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

Chiến lược giá thầu

Quảng cáo Google gồm nhiều chiến lược giá thầu khác nhau, chúng tôi điều chỉnh các chiến lược tốt nhất tùy thuộc vào chiến dịch bạn đang nhắm mục tiêu & tập trung vào điều gì; hoặc là nhận được số nhấp chuột, số lần hiển thị, số chuyển đổi hoặc số lượt xem.

Theo dõi chuyển đổi

Theo dõi chuyển đổi là một trong những phần quan trọng nhất cung cấp hình ảnh thực tế về cách chiến dịch quảng cáo đang hoạt động và kết quả cho cùng một hiệu suất.

Đánh giá & Báo cáo

Đánh giá & Báo cáo là bước quan trọng nhất để thành công. Chúng tôi tin tưởng vào việc xem xét nhất quán với các mục tiêu tương tự và theo dõi sự tăng trưởng, đồng thời cung cấp các báo cáo hàng tháng chính xác cho khách hàng.

Lợi thế dịch vụ quảng cáo và Tiếp thị trả phí

Tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Tiếp cận đúng đối tượng

Quảng cáo tiếp thị trả phí giúp tiếp thị sản phẩm/dịch vụ đến đúng đối tượng cho thương hiệu.

Kết quả tức thì

Đối tượng phù hợp và tiềm năng sẽ đưa chúng ta đến kết quả ngay lập tức và nhanh hơn.

Tạo ra một hình ảnh thương hiệu

Khả năng hiển thị tốt hơn trên công cụ tìm kiếm sẽ xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tăng doanh thu

Quảng cáo trả tiền và khách hàng tiềm năng cuối cùng thúc đẩy doanh số bán hàng tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp.

Tăng lưu lượng truy cập

Các chiến dịch quảng cáo giúp tiếp cận và tạo lưu lượng truy cập ngày càng tăng có tác động trên trang web.

Why Choose Us?

Chúng tôi khác biệt với công ty quản lý khác

Là một công ty Quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi tạo Chiến dịch gồm nhắm mục tiêu chính xác và nhóm quảng cáo bằng cách sử dụng báo cáo và tối ưu hóa giá thầu tốt nhất!

 • Hỗ trợ khách hàngĐội ngũ chuyên gia hỗ trợ khách hàng không giới hạn về thời gian.
 • Giàu kinh nghiệmĐội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.
 • Kiểm tra và phân tích chi tiếtKiểm tra và phân tích chi tiết để tạo ra kết quả và sự tăng trưởng đáng kể cho doanh nghiệp.
 • ROI tối đaDịch vụ quản lý tiếp thị trả phí nên chọn đúng quảng cáo có thể giúp ROI tối đa.
 • Giám sát nhất quánChúng tôi giám sát nhất quán cho chiến dịch quảng cáo thông qua việc xem xét và báo cáo.
 • Tối ưu hóa từ khóa trung gianTối ưu hóa từ khóa ngay lập tức để có thêm lưu lượng truy cập và sau khi đạt được thông tin chi tiết về hiệu suất của dự án.
tại sao chọn chúng tôi
Khám phá Quy trình quản lý

Tiếp Thị Trả Phí

Phân tích và nghiên cứu từ khóa

Phần đầu tiên và quan trọng là tìm các từ khóa có liên quan giúp hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web.

Từ khóa và Nhóm Quảng cáo

Nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ quảng cáo, chúng tôi chọn những từ khóa tốt nhất giúp khách hàng nhận được nhiều chuyển đổi và lưu lượng truy cập hơn.

Nhắm mục tiêu

Nhắm mục tiêu phù hợp dựa trên sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp với nhắm mục tiêu theo sở thích, hành vi, nhân khẩu học và chủ đề phù hợp.

Viết quảng cáo

Kết hợp nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu cạnh tranh, nội dung quảng cáo được viết để có hiệu suất cao nhất cho các chiến dịch, giúp thu hút nhiều đối tượng đến website hơn.

Tối ưu hóa trang đích

Một trang đích hấp dẫn để thu hút khách truy cập trang thực hiện hành động cần thiết được yêu cầu trên trang đích.

Tối ưu hóa giá thầu từ khóa

Tối ưu hóa giá thầu là một quá trình phức tạp và tốn thời gian. Chúng tôi tìm từ khóa và thực hiện tối ưu hóa giá thầu dựa trên ngân sách và trọng tâm của chiến dịch.

Thiết lập theo dõi chuyển đổi

Theo dõi chuyển đổi là một quá trình; trong đó hiển thị hình ảnh thực tế về hiệu suất của chiến dịch quảng cáo.

Đánh giá và báo cáo hiệu suất

Tạo báo cáo chiến dịch cung cấp cho khách hàng bức tranh rõ ràng về các hành động để nâng cao hiệu suất của chiến dịch.

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn sẽ được Chúng tôi phản hồi sớm nhất ngay khi có thể. Hãy gửi thông tin hoặc liên hệ với Chúng tôi ngay!

Email contact@smartidads.com

Gọi ngay! 09188 342 95

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Gói Cơ Bản

   maubanang01resize
   thucphamchucnang
   landing2
   thietbivp (2)
   landing1

   Gói Phổ Thông

   hinhanhdesktop
   spa3_desktop

   Gói Nâng Cao

   shopmevabe
   dacsangiasi

   Gói Cao Cấp

   trangdemo
   phanmemquanlybanhang