Quản trị nội dung website

quan-tri-noi-dung-website
Hấp dẫn Doanh Nghiệp bằng

Dịch vụ Quản trị nội dung website

Nội dung website là chìa khóa để tạo kết nối với khách hàng và để lại ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ. Dịch vụ viết nội dung trang web hiệu quả tập trung vào việc sử dụng SEO để mang lại khách hàng, cung cấp nội dung hấp dẫn và nhiều thông tin để giữ sự quan tâm và thúc đẩy chuyển đổi, xây dựng hình ảnh thương hiệu tổng thể. 

Dịch vụ quản trị nội dung website là gì

Nói một cách đơn giản, bất kỳ văn bản nào trên một trang web đều là nội dung trang web. Có nhiều phần của một trang web, bao gồm trang đích, trang chủ, trang động và tĩnh. Cách viết được sử dụng cho mỗi phần có sự khác biệt tinh tế trong khi vẫn duy trì giai điệu của trang web.

Dựa theo yêu cầu khách hàng mà phong cách viết, hình ảnh và mục tiêu cuối cùng của dịch vụ viết nội dung trang web khác nhau. Cho dù bán sản phẩm hay dịch vụ, tăng nhận thức về chủ đề hoặc tăng lưu lượng truy cập lại. Trong giai đoạn đầu phát triển website mức độ chuyên môn cần thiết cho nội dung trang web hiệu quả đã tăng lên đa dạng.

Lợi ích của quản trị nội dung

Sử dụng dịch vụ quản lý nội dung, các tổ chức sẽ hỗ trợ giao tiếp khách hàng nhất quán và mạnh mẽ và thu được nhiều lợi ích

Kết nối với đối tượng mục tiêu

Dịch vụ quản trị nội dung sẽ giúp nhân bản hóa thương hiệu để người tiêu dùng và khách hàng tiềm năng cảm thấy được kết nối. Hiểu đối tượng mục tiêu mang cơ hội thành công cao hơn với kế hoạch tiếp thị nội dung kỹ thuật số vì phù hợp với nhu cầu của họ.

Tạo tiếng nói cho doanh nghiệp

Tiếng nói thương hiệu là cách doanh nghiệp thể hiện thông điệp qua nội dung được xuất bản gồm phong cách và giọng điệu trong nội dung. Nội dung trang web mạnh mẽ xây dựng tiếng nói thương hiệu và đảm bảo rằng tính cách vẫn nhất quán trên tất cả các nền tảng.

Tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Nội dung chất lượng là kỹ thuật hiệu quả nhất để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm. Để xếp hạng cao nội dung phải có chất lượng tốt, số lượng từ khóa đuôi dài và ngắn thích hợp, có thẻ meta và slug, số lượng từ chứa chủ đề và số lượng backlink phù hợp.

Tối ưu hóa nội dung hiện có

Thuật toán của công cụ tìm kiếm luôn được cập nhật hàng năm, điều này khiến trang web lỗi thời làm giảm khả năng hiển thị và xếp hạng SEO. Nội dung được phát triển tạo ra các loại nội dung khác giúp tiếp cận lượng khán giả lớn hơn và tăng hồ sơ trực tuyến.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Chất lượng nội dung và hành động của đối tượng mục tiêu trên CTA có liên quan trực tiếp đến tỷ lệ chuyển đổi bán hàng cao. Nội dung chất lượng làm tăng trải nghiệm của đối tượng mục tiêu và nhiều khách truy cập hơn.

Tiết kiệm thời gian

Sẽ mất nhiều thời gian để viết nội dung cho doanh nghiệp nếu không có nhiều kinh nghiệm. Với các chuyên gia viết nội dung, bạn sẽ yên tâm về nội dung chất lượng tốt được sản xuất trong thời gian ngắn, nhất quán và tiết kiệm thời gian.

Làm mới website mỗi ngày

Quy trình Quản trị nội dung website

tu-van

Thu thập thông tin

Tư vấn thông tin, chiến lược phát triển nội dung cho website.

kiem-tra

Tiến hành kiểm tra website

Tiến hành kiểm tra website và tối ưu onpage.

chinh-sua

Cập nhật thông tin

Cập nhật thông tin, bài viết và chỉnh sửa hình ảnh.

bao-cao

Theo dõi báo cáo

Báo cáo định kỳ và hiệu quả của quản lý nội dung mang lại.

Lý do chọn chúng tôi để

Quản trị nội dung website chất lượng

Dịch vụ quản trị nội dung web đưa trang web thứ hạng hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm.

  • Chất lượng caoChúng tôi tạo ra nội dung chất lượng cao cho doanh nghiệp và đặc biệt với các tiêu chuẩn cao nhất.
  • Giá cả hợp lýDịch vụ quản trị nội dung có giá cả tốt nhất và minh bạch theo yêu cầu cụ thể.
  • Bảo mật hoàn toànChúng tôi đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật hoàn toàn cho dữ liệu khách hàng và doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ 24/7Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.
  • Thời hạn thực hiện Cung cấp nội dung vào thời gian chính xác cam kết tại thời điểm đặt hàng.
  • Đa dạng nội dungChúng tôi có thể viết nhiều nội dung khác nhau như viết bài, blog, mô tả và bất cứ điều gì bạn cần.
tại sao chọn công ty thiết kế web
Đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến Quản trị nội dung website

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên cập nhật nội dung trang web của mình bao lâu một lần?

Tốt nhất, bạn nên cập nhật nội dung trang web của mình thường xuyên nhất có thể.

Điều này có tác động tích cực đến thứ hạng SEO. Nó cho phép bạn tăng lưu lượng truy cập web thông qua mức độ liên quan của từ khóa và các chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả khác. Ngoài ra, khách hàng mong đợi để xem thông tin mới nhất khi họ truy cập vào trang web.

Độ dài lý tưởng của nội dung trang web là bao nhiêu?

Độ dài nội dung tối ưu dao động từ 300 đến 1000 từ. Tuy nhiên, chúng tôi thường xem xét các yêu cầu của dự án và độ phức tạp của chủ đề trước khi hoàn thành số từ.

Mất bao lâu để một trang web xếp hạng trên Google?

Phải mất ít nhất 6 tháng hoặc một năm để bạn thấy một sự thay đổi đáng kể trong bảng xếp hạng SEO của mình. Những lý do chính cho điều này là các thuật toán công cụ tìm kiếm luôn thay đổi và xu hướng công nghiệp. Hãy yên tâm, chúng tôi có kinh nghiệm copywriter web và chuyên gia SEO Cùng nhau phát triển một chiến lược tiếp thị nội dung giúp tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn trong thời gian kỷ lục.

Tại sao siêu dữ liệu lại quan trọng?

Siêu dữ liệu là tiêu đề, mô tả và thẻ trang web cung cấp cho các công cụ tìm kiếm bản xem trước nội dung trang web của bạn. Các công cụ tìm kiếm sau đó so sánh thông tin này với truy vấn tìm kiếm để xác định mức độ liên quan của trang web.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của chi tiết nhỏ này. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiến hành nghiên cứu và kiểm toán từ khóa SEO kỹ lưỡng trước khi bắt đầu dự án. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo rằng các chi tiết Meta của chúng tôi phù hợp hoàn hảo cho các truy vấn tìm kiếm của khách hàng.

Dịch vụ quản trị nội dung web có giá bao nhiêu?

Chúng tôi rất tự hào trong việc cung cấp nội dung chất lượng cao với giá cả phải chăng. Bạn muốn biết thêm? Hãy liên lạc để biết thêm chi tiết.

Tôi có cần thuê một người viết nội dung trang web chuyên nghiệp không?

Sự thật là, thiết kế web trực quan tuyệt đẹp không đủ để gây ấn tượng với khách truy cập web của bạn.

Bạn cần nội dung hấp dẫn để đảm bảo rằng họ ở lại trên trang web của bạn và đọc câu chuyện của bạn. Ngoài ra, trang web của bạn sẽ không xếp hạng tốt nếu bản sao web của bạn không tuân theo các quy tắc SEO cơ bản. Đây là những vấn đề mà người viết nội dung web chuyên nghiệp phù hợp có thể dễ dàng giải quyết. Kết quả là, bạn có được tiết kiệm thời gian và năng lượng sẽ bị lãng phí vào việc sửa chữa những sai lầm tiếp thị nội dung đó.

Trang web được viết tùy chỉnh?

Nội dung trang web là sự kết hợp của sự sáng tạo, mức độ liên quan và thực tiễn SEO tốt nhất. Đó là điều mà nhiều dịch vụ viết bản sao trang web tuyên bố cung cấp. Bạn muốn bắt đầu dự án? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Nội dung web có bao gồm hình ảnh không?

Có, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hình ảnh miễn phí cho trang web của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn chỉnh sửa hình minh họa tùy chỉnh nếu cần.

 

Nếu tôi không thích nội dung web thì sao?

Đừng lo lắng! Chúng tôi cung cấp các bản sửa đổi cho khách hàng của mình, miễn là các bản sửa đổi phù hợp với yêu cầu ban đầu của bạn. Bạn chỉ cần gửi một truy vấn phản hồi để chỉ ra những sai lầm. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển tin nhắn đến người viết quảng cáo web của bạn để họ có thể gửi bản nháp đã sửa đổi nhanh nhất có thể.

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn sẽ được Chúng tôi phản hồi sớm nhất ngay khi có thể. Hãy gửi thông tin hoặc liên hệ với Chúng tôi ngay!

Email contact@smartidads.com

Gọi ngay! 09188 342 95

      ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ