Google workspace

Google Workspace
Giải pháp năng suất cho doanh nghiệp

Google Workspace

 • Kiểm soát quản lý
 • Trò chuyện, Lịch, Tài liệu, Trang tính…
 • Bộ nhớ đám mây 30 GB
 • Meeting 100 người tham gia
Nâng tầm doanh nghiệp với

Giải pháp đám mây Google Workspace

Điện toán đám mây đang thay đổi cách mọi người kinh doanh ngày nay. Là đối tác hàng đầu của Google Workspace (trước đây gọi là G Suite) và đã giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm thấy các giải pháp họ cần trên đám mây. Chúng tôi triển khai G Suite cho các doanh nghiệp thêm thương hiệu dịch vụ được cá nhân hóa 24×7 của riêng mình. Hoạt động kinh doanh của G Suite được hỗ trợ chuyên dụng đang giúp các hoạt động kinh doanh trở nên hợp lý và hiệu quả hơn trên toàn quốc.

Như bạn đã thấy, Google Worksapce có thể là một cách hoàn hảo để mọi tổ chức lưu trữ email và cung cấp giải pháp tất cả trong một để chia sẻ tài liệu với bộ nhớ. Nó rất tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng.

Nền tảng email mạnh mẽ được

Cung cấp bởi Gmail

Google Cloud Platform là một bộ dịch vụ do google tạo ra cho các công ty để họ có thể xây dựng các ứng dụng của riêng mình.

Bộ nhớ 30GB

Dung lượng lưu trữ dồi dào trên nền tảng Đám mây của Google là một phần không thể thiếu trong cách Google hỗ trợ cộng tác.

Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động

Với cam kết đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, G Suite không bao giờ làm bạn thất vọng.

Email luôn hoạt động

Với sự hỗ trợ di động cho bộ ứng dụng hoàn chỉnh, công việc sẽ không bao giờ dừng lại và doanh nghiệp sẽ không bao giờ ngủ.

Hỗ trợ 24/7

Bạn sẽ luôn tìm thấy một bàn tay trợ giúp bên cạnh mình với sự hỗ trợ đến từ Google

Được bảo mật bởi Google

G Suite đi kèm với tính năng xác thực đa yếu tố và mã hóa mạnh đối với dữ liệu được gửi qua internet và khi dữ liệu được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu.

Không quảng cáo

Bộ phần mềm hoàn toàn không có quảng cáo nâng cao khả năng tập trung vào công việc của nhóm bạn và hoàn thành nhiều việc hơn.

Các tính năng vô song của

Giải pháp trên đám mây Google Workspace

Gmail

Tính dễ sử dụng, tính bảo mật cũng như tốc độ của Gmail Chuyên nghiệp trên tên miền.

Driver

Chia sẻ tệp qua đám mây với các tính năng quản lý tệp nâng cao, cài đặt quyền chia sẻ chi tiết, v.v.

Lịch

Lên lịch các cuộc họp, cộng tác trong các cuộc gọi video và đồng bộ hóa tất cả chúng với các thiết bị di động một cách liền mạch.

Tài liệu

Tạo, chỉnh sửa và cộng tác với những người khác trên các tài liệu được lưu trữ trên đám mây. Thưởng thức chỉnh sửa thời gian thực.

Trang tính

Xây dựng, chỉnh sửa và đánh giá bảng tính trực tuyến với tất cả các bên liên quan bằng trình chỉnh sửa mạnh mẽ, giàu tính năng này.

Meet

Kết nối mọi lúc mọi nơi – Cho dù ở văn phòng hay ở nhà, hãy giúp nhóm của bạn gắn kết với nhau thông qua các cuộc họp âm thanh và video.

Lợi ích nhận được khi sử dụng

Google Workspace

Chúng tôi cung cấp các lợi ích bổ sung của việc quản lý tất cả các dịch vụ dựa trên web, chúng tôi là cửa hàng duy nhất cho tất cả các yêu cầu.

Tham gia nhóm thành thạo

Tạo tài khoản Google Workspace sẽ giúp bạn tạo môi trường làm việc tích cực trong công ty của mình. Nó giúp bạn và nhân viên dễ dàng làm việc trên bất kỳ dự án nào, chia sẻ tài liệu, v.v.

Hoàn thành sở hữu tài khoản email

Tài khoản doanh nghiệp Google Workspace sẽ giúp quản lý tất cả các tài khoản. Nó có nghĩa là bạn có thể sở hữu tất cả các tài khoản của nhân viên.

Bộ đệm dựa trên đám mây

Người dùng Google Workspace được hưởng 30 GB Bộ nhớ Google Drive, đây là bộ nhớ dựa trên đám mây.

Sử dụng tên thương hiệu

Với Google Workspace, bạn có thể thoải mái sử dụng tên thương hiệu của mình trong tên tài khoản.

Hangout

Nếu đang sử dụng ứng dụng Gmail miễn phí, bạn không có quyền truy cập để sử dụng hangout nhưng Google đã đưa tiện ích Hangout Meet chỉ vào Google Workspace.

Cách chúng tôi thiết lập tài khoản

Google Workspace

Đăng ký

Đăng ký Giải pháp đám mây dành cho doanh nghiệp của Google Workspace với chúng tôi và đội ngũ của chúng tôi sẽ làm phần còn lại cho bạn.

Kích hoạt

Sau khi đăng ký, nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ thiết lập và kích hoạt tài khoản Google Workspace của bạn với tất cả những người dùng bắt buộc. Liên kết tên miền, Danh sách cho phép, Thay đổi MX, v.v. được xử lý tại đây.

Truy cập

Trong vòng 24 giờ, nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đăng nhập để truy cập vào Tài khoản Google Workspace của bạn với đầy đủ thiết lập và cấu hình.

Hỗ trợ

Nhóm hỗ trợ Google Workspace luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các hoạt động bảo trì khác nhau..e. thêm người dùng mới, thay đổi thông tin xác thực, đổi tên người dùng, v.v.

Why Choose Us?

Google Workspace Cloud

Kiến thức và bảo vệ Google Cloud trong một gói hiệu quả về chi phí.

 • Kinh nghiệmNhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trên đám mây và Google Workspace dành cho doanh nghiệp.
 • Quan hệ đối tác mạnh mẽQuan hệ đối tác mạnh mẽ với Nhà cung cấp dịch vụ đám mây và nhiều nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy hơn.
 • Nhóm hỗ trợChúng tôi có các chuyên gia xuất sắc của Nhóm hỗ trợ chuyên dụng do Google đào tạo sẽ sẵn sàng bất cứ khi nào bạn yêu cầu dịch vụ từ chúng tôi.
 • Triển khaiTriển khai Google Workspace Business nhiều năm trở lên trong ngành này, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty tốt nhất về tiếp thị kỹ thuật số.
 • Khách hàngChúng tôi đã phục vụ đông đảo khách hàng và duy trì mối quan hệ lâu dài với mọi người.
tại sao chọn công ty thiết kế web
Đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến Google Workspace Cloud.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao phải mua GSuite từ SmartID khi tôi có thể mua trực tiếp từ Google?

Chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức giá tương tự với lợi thế bổ sung là quản lý tất cả các dịch vụ dựa trên web của bạn dưới một mái nhà.

GSuite có tương thích với ứng dụng email tôi sử dụng hiện nay không?

Có, tùy thuộc vào máy khách, bạn có thể sử dụng giao thức thư IMAP hoặc POP. Nếu đang chuyển sang GSuite từ Microsoft Exchange hoặc một số dịch vụ Outlook khác, thì bạn có thể sử dụng GSuite Sync.

Google có cung cấp chương trình Đảm bảo hoàn tiền trên GSuite không?

Thật không may, chúng tôi không cung cấp Đảm bảo hoàn lại tiền cho sản phẩm này vì nó không được mở rộng cho chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể dùng thử trong 14 ngày mà không cần thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào.

Tôi có thể chuyển tài khoản GSuite hiện tại của mình sang SmartID không?

Có, bạn sẽ có thể chuyển tài khoản GSuite hiện tại của mình sang SmartID. (Thời hạn hiện tại với nhà cung cấp khác, nếu có, sẽ không được chuyển cho chúng tôi.)

Làm thế nào để định giá và thanh toán làm việc?

Giá chênh lệch sẽ được áp dụng theo nguồn gốc quốc gia của khách hàng cuối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết giá chi tiết.

SmartID có giúp đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ của tôi đối với GSuite không?

Có, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn về các yêu cầu của bạn đối với GSuite.

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn sẽ được Chúng tôi phản hồi sớm nhất ngay khi có thể. Hãy gửi thông tin hoặc liên hệ với Chúng tôi ngay!

Email contact@smartidads.com

Gọi ngay! 09188 342 95

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ