Quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook
service-3-5

Là dịch vụ quảng cáo trên ứng dụng Facebook có tính phí dành cho mọi doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức. Nhờ lượng truy cập khổng lồ mỗi ngày từ người dùng. Facebook nắm được thông tin về độ tuổi, giới tính của người truy cập, từ đó phân luồng khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Trước khi muốn biết Facebook Ads là gì, bạn cần nắm được “Ads” là viết tắt của từ gì. Ads là cụm viết tắt của từ Advertising có nghĩa là quảng cáo. Như vậy, Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo của Facebook

Chạy Ads là gì? Đây là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng.

Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook Ads dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

Cách tính phí khi chạy quảng cáo Facebook là gì? Facebook tính phí dựa trên lượt click vào mẫu quảng cáo, lượt thích trang, lượng tương tác bài viết hay lượt click vào website,… Mức giá thầu quảng cáo càng cao thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo càng lớn.

Lợi ích của chạy quảng cáo Facebook là gì

service-2-icon-3

Đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo nhắm vào đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của mình thông qua các tiêu chí phân loại người dùng chi tiết.

service-2-icon-3

Tính linh hoạt cao

Facebook Ads cho phép bạn điều chỉnh chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng với tính linh hoạt cao. Bạn có thể chạy một hay nhiều quảng cáo cùng lúc và có thể lựa chọn,

service-2-icon-3

Phân phối quảng cáo hợp lý

Bạn còn có thể nắm bắt dễ dàng được quảng cáo Facebook Ads của mình xuất hiện ở những đâu, thời gian nào, có bao nhiêu người nhấp chuột vào quảng cáo, hiệu quả, tiến độ theo thời gian ra sao

service-2-icon-4

Khả năng lan truyền nhanh chóng

Nhờ tính kết nối cao của mạng xã hội mà khả năng lan truyền trên Facebook rất nhanh chóng. Chỉ cần một người like hay comment mẫu quảng cáo hoặc bài đăng của bạn trên Fanpage

service-2-icon-2

Chi phí thấp, linh động - Hiệu quả cao

Với Quảng cáo Facebook, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook.

service-2-icon-1

Khả năng kết nối, tương tác với khách hàng

Công nghệ phát triển, các doanh nghiệp chỉ xây dựng website cung cấp được các thông tin của mình tới công chúng thôi là chưa đủ, mà còn có thể thu thập ý kiến của khách hàng

GoodLayers Page Builder

The Big Oxmox advised her

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they.

Infinite Is Genius

The Big Oxmox advised her

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they.

Your global business

The Big Oxmox advised her

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they.

Business Strategy

The Big Oxmox advised her

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they.

Showcase Your Works

The Big Oxmox advised her

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they.

Thumbs Up!

The Big Oxmox advised her

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they.

Why Choose Us?

Phát triển website WordPress 1

Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng để nâng cấp và thay đổi phiên bản trong thời gian bảo trì.

  • Minh bạchTùy thuộc vào mức độ phức tạp website mà thời gian dự kiến dự án được minh bạch.
  • Hệ thống quản lí nội dungPhát triển website WordPress đều có hệ thống quản lý nội dung để quản lý nội dung của toàn website.
  • Tính năng bảo mậtChúng tôi kích hoạt các tính năng bảo mật cùng với sao lưu dữ liệu.
  • Tích hợp SEOCung cấp trang web đáp ứng nhu cầu và ngân sách.
  • Tối ưu hóa xếp hạngWebsite WordPress thân thiện với SEO và tối ưu cho các công cụ tìm kiếm.
  • Tối ưu hóa tải trangSử dụng phiên bản WordPress mới nhất để tạo ra các tính năng và thiết kế tốt nhất.
tại sao chọn công ty thiết kế web
Đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến Phát triển trang web thương mại điện tử.

Câu hỏi thường gặp

Mới lập fanpage làm sao có nhiều like, nhiều tương tác?

Nên làm page theo trend (đặt tên và làm nội dung đó theo trend, thì page đó sẽ thu hút nhiều like một cách tự nhiên. Sau đó bạn đổi tên thành page của bạn, Còn cách của mình thi bạn gia tăng các khuyến mãi, mini game có thưởng với điều kiện người tham gia phải share, like page. Bạn có sẽ nhiều like. Hoặc xây dựng những nội dung có ý nghĩa với cộng đồng và tập trung việc chăm sóc page thường xuyên.

Chạy có like nhưng không ra đơn, chi phí rất cao, có cách nào để giảm chi phí?

Để làm được quảng cáo có đơn thì cũng cả một quá trình không thể nào nói ngắn gọn trong 1 post được Mình sẽ lược hết các phần phức tạp khác, và giả định trường hợp đơn giản hơn để dễ nói. Chạy quảng cáo thì sẽ có trường hợp: không có đơn nào, có ít đơn, và nhiều đơn.

Nếu bạn chạy có ít đơn thì cũng là mừng rồi, vì chỉ cần cải thiện một chút nữa. Ra đơn nhưng ít có nghĩa là nội dung và target đã đi đúng hướng, có thể điều chỉnh một chút là cải thiện được. Có thể cải thiện bởi nội dung, target, hình ảnh.

Giả sử chi phí tương tác không cao, chỉ có chi phí conment cao thông thường là do nội dung của bạn. Bạn có thể viết nội dung hấp dẫn hơn, bao gồm tiêu đề cuốn hút hơn/lời dẫn nhập đầy hứa hẹn/nói trúng vấn đề của khách hàng rồi chạy cùng với đối tượng cũ.

Nếu chi phí tương tác cao cùng với chi phí cmt cao thì có thể do hình ảnh, tiêu đề bạn làm không bắt không thu hút, hoặc sai đối tượng. Lúc đó, bạn cần thay đổi hình ảnh/đối tượng khác.

Còn nếu không có đơn nào thì bạn nên làm lại từ đầu: phân tích sở thích hành vi khách hàng, phân tích sản phẩm của bạn lần nữa để bạn có thể làm tốt hơn.

Chạy quảng cáo facebook cần những gì?

Fanpage, và cần có nội dung hiển thị dưới cái tên Page đó, nội dung này là cái mà đập vào mắt người ta, hay còn được mọi người gọi là content. Muốn bán hàng thì lập lấy 1 cái page đi, nhanh thôi.

Tài khoản Facebook, trong tài khoản facebook cần có một tài khoản Ads, trong tài khoản Ads cần có 1 phương thức thanh toán, trong phương thức thanh toán phải có…tiền. Phương thức thanh toán phổ biến ở Việt Nam là thẻ ngân hàng có thể thanh toán quốc tế, ai muốn chạy Facebook Ads nên đi làm lấy 1 cái. Ngân hàng nào cũng được, đừng có nghĩ ngợi nhiều.

Đối tượng nhắm tới: Dù ít hay nhiều, rộng hay hẹp, phải có và phải gọi ra được cái đối tượng. Mới bắt đầu chạy ads thì cứ chạy thật tốt, thành thục việc xác định đối tượng thông qua công cụ lọc của Facebook theo các tiêu chí nơi ở, tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích,…Sẽ có bài hướng dẫn về các dạng đối tượng trên Facebook sau

Kiến thức: Các kiến thức cơ bản về Marketing và hiểu các khái niệm chỉ số đo lường của Facebook như CPC, CPM, CTR, CPA,…

Sau khi có những thứ cơ bản trên, hãy bắt đầu xem video hướng dẫn và tập làm 2 thứ: Viết nội dung theo mẫu và nhắm đối tượng đơn giản, các bước  khác chỉ là thao tác, ai làm cũng giống nhau hết thôi.

Nên học quảng cáo rồi tự chạy facebook ads hay thuê agency?

Tôi muốn tự chạy quảng cáo!”. Quá tốt, nhiều doanh nghiệp, chủ shop vừa và nhỏ đều muốn học quảng cáo rồi tự chạy facebook ads không thuê agency, oursource bên ngoài. Bởi, chủ shop, chủ doanh nghiệp sẽ là người hiểu nhất về sản phẩm. Hơn nữa, việc chạy quảng cáo hiện nay, chẳng khó khăn gì để bắt đầu. Bạn chỉ cần có một chiếc thẻ visa kết nối với fanpage là được.

Nhưng đó không phải là nguyên nhân tiềm ẩn thúc đẩy nhiều người kinh doanh hiện nay ôm đồm thêm công việc chạy quảng cáo. Bài toán kinh tế giữa chi phí quảng cáo và lợi nhuận thu về được là yếu tố chính thúc đẩy nhiều ông/bà chủ muốn tự học để facebook ads. Họ thường là những người từng nghe về việc chạy quảng cáo thuê ngoài không hiệu quả, hoặc từng không may mắn thuê phải những agency “lởm”, “đốt tiền mãi mà không ra đơn hàng”.

Nếu cũng ở cảnh huống trên thì đã đến lúc bạn tìm đến agency chuyên nghiệp. Agency xịn, thường hay chạy những dự án lớn. Họ là những người sẵn sàng gửi cho bạn cả 1 kế hoạch dài hạn, với lộ trình chạy quảng cáo theo năm có chi tiết từng tháng. Họ cũng là những người có leader cho đến nhân viên kĩ thuật chạy quảng cáo, check top, viết content có tiếng với dân trong nghề, là đối tác cao cấp của Google và Facebook. Họ còn là những người không cam kết bằng lời nói, mà thể hiện bằng hành động.

Vì thề, nếu như không có thời gian hẳn 1 – 2 năm bỏ ra để tự học quảng cáo, sẵn sàng đốt trăm triệu, tiền vừa đi học, tiền chạy thực hành thử, tôi khuyên thật bạn nên thuê agency chuyên nghiệp chạy quảng cáo.

Tôi có toàn quyền sở hữu trang web Thương mại điện tử của mình không?

Khi cửa hàng Thương mại Điện tử hoàn tất, Chúng tôi sẽ khởi chạy cửa hàng trong tài khoản lưu trữ và cung cấp thông tin đăng nhập của quản trị viên. Điều này có nghĩa là trang web Thương mại điện tử là của bạn sau khi dự án kết thúc và bạn có toàn quyền sở hữu nó.

Tại sao nên chọn dịch vụ phát triển Thương mại điện tử của SmartID?

Chúng tôi cung cấp các giải pháp Thương mại điện tử giúp tăng lưu lượng truy cập, tạo khách hàng tiềm năng và doanh thu. Thiết kế tốt nhất, nâng cao giá trị và dịch vụ giá cả phải chăng, bạn có thể chọn chúng tôi. Hãy xem các nghiên cứu điển hình trên web để biết được tính chuyên nghiệp của chúng tôi.

Cách test bài quảng cáo Facebook?

Có 2 thứ quan trọng bạn cần test là nội dung và target. Bạn lập 2 nội dung trở lên rồi chạy với cùng 1 đối tượng, thì bạn sẽ biết đc nội dung nào hay hơn. Đừng tự xem rồi nói nội dung hay rồi, vì đối tượng đọc nội dung chính là khách hàng chứ không phải bạn. Họ đọc nội dung rồi thấy hay rồi mua hàng , chứ không bao giờ có trường hợp chủ shop đọc nội dung khen hay thì khách mua hàng.

Khi chọn đc nội dung hay hơn thì bạn dung nó để test target nếu bạn giả định nhiêu lựa chọn mà không biết nên dùng cái nào, thí dụ nên target tới người có sở thích A hay người có sở thích B.

Nên chạy quảng cáo vào giờ nào?

Mỗi Fanpage được thành lập ra phục vụ lượng thành viên cố định khác nhau, chính vì vậy họ cũng ở những độ tuổi nhu cầu sử dụng, sở thích riêng biệt. Ví dụ bạn phát triển 1 Fanpage Góc Phái Nữ thì những người quan tâm Like Page thường độ tuổi 18-34 nhu cầu làm đẹp, tri thức sống, kỹ năng, chia sẻ, tâm sự luôn được đề cao.

Mình đã test trên 1 fanpage và thấy rằng giờ đăng thích hợp  đó là vào khoảng 6h30 sáng Có lẽ bạn sẽ khá bất ngờ, nhưng khung giờ từ 6h30-8h30 buổi sáng thật sự là thời điểm lý tưởng  để đăng các bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ lên  trang Fanpage Facebook bán hàng. Kết quả các cuộc nghiên cứu  đã chỉ ra có đến 80% user có độ tuổi 18-44 lướt smartphone của họ ngay sau khi thức dậy, tức là thời điểm từ 6:30-8:30. Bạn hãy thử Post bài trong khoảng thời gian này, có thể bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả tiếp cận và tương tác của bài viết. Có đến 80% user có độ tuổi 18-44 lướt smartphone của họ ngay sau khi thức dậy.

Hủy quảng cáo trên facebook có mất tiền không?

Nếu bạn xóa quảng cáo trong thời gian quảng cáo đang chạy, bạn yên tâm rằng quảng cáo sẽ dừng và bạn sẽ không phải chịu phí mới. Hệ thống sẽ chỉ tính phí từ thời điểm quảng cáo bắt đầu hoạt động tới khi quảng cáo bị tắt. Ngân sách không được dùng tới vẫn sẽ được giữ nguyên và không tính vào hóa đơn thanh toán.

Qua bài viết trên bạn đã tìm được câu trả lời cho mình về việc tăng ngân sách quảng cáo facebook có hiệu quả hơn không? Nên chạy quảng cáo vào giờ nào thì thu hút được khách hàng? nên chạy quảng cáo vào giờ nào thì hiệu quả tối ưu nhất? phải không nào. Nếu vậy thì tại sao không triển ngay chiến dịch chạy quảng cáo của mình chứ.

SmartID có cung cấp dịch vụ bảo trì website TMĐT không?

Có, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì TMĐT. Để thêm phần hấp dẫn, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì TMĐT miễn phí trong sáu tháng (hoặc như đã thảo luận trong báo giá) cho các trang web được thiết kế mới. Trong khung thời gian này, khách hàng của chúng tôi có thể tận hưởng dịch vụ bảo trì TMĐT hàng đầu của chúng tôi và thực hiện các thay đổi cần thiết.

SmartID chỉ tạo các trang web TMĐT trên WooCommerce phải không?

Là một Công ty sáng tạo chính thức, chúng tôi hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau để thiết kế và phát triển các trang web TMĐT. Ngoài WooCommerce, chúng tôi phát triển các trang web TMĐT trên các nền tảng như PHP, OpenCart, Drupal, Magento, Laravel, v.v.

Tôi đã có một cửa hàng TMĐT, SmartID có cung cấp dịch vụ thiết kế lại trang web không?

Có, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế lại trang web. Với các dịch vụ của mình, chúng tôi mang lại cảm giác mới mẻ và sảng khoái cho trang web hiện tại.

Feel free to talk to us

The moment; and yet I feel that I never was a greater artist than now. When, while the lovely valley teems with vapour around me, and the meridian sun strikes the upper surface of the impenetrable foliage.

 Email Sales@GoodLayers.com

 Call Now! +1-3454-5678-77

      ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ