028 3897 7174 - 09188 342 95 sales@smartidads.com

Dịch vụ SEO website tổng thể uy tín, chuyên nghiệp

SEO hay tối ưu hoá công cụ tìm kiếm sẽ đảm bảo lượng khách hàng truy cập vào site một cách tự nhiên từ các kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

SEO là cốt lõi của việc tiếp thị kỹ thuật số thành công.

Tất cả các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing, Yahoo… có kết quả tìm kiếm chính. Danh sách này có có trang web có nội dung, hình ảnh, video khác nhau. Chúng hiển thị kết quả tìm kiếm có liên quan đến người dùng.

Dịch vụ SEO tại SmartID Ads bao gồm tất cả các phương pháp khác nhau để tăng lượng truy cập vào trang web được tạo ra từ các công cụ tìm kiếm hoặc làm cho các công cụ tìm kiếm trở lên thân thiện. Việc tối ưu hoá trang on-page và off-page của trang web cho đến tối ưu hoá từ khoá tìm kiếm, tối ưu hoá trang đích. Dịch vụ SEO của chúng tôi bao gồm tất cả.

SEO On-page: Tối ưu hoá trang web để được xếp thứ hạng cao hơn

Tối ưu hóa các trang web của bạn để xếp hạng cao hơn với thực hành SEO On-Page. Lưu lượng truy cập có liên quan từ công cụ tìm kiếm với các kỹ thuật SEO tối ưu hóa trên trang được áp dụng cho cả nội dung và mã nguồn HTML của các trang. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc định hình sự hiện diện kỹ thuật số và chuyên môn trong các phương pháp SEO trên trang.


seo website


SEO off-page/Liên kết ngoài trang

Tối ưu hóa trang ngoài là một kỹ thuật giúp các trang web nâng cao thứ hạng của họ trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Những yếu tố này hoạt động bên ngoài ranh giới của các trang web. Mặc dù đây là một quá trình tốn kém với backlinks từ các trang web có thẩm quyền, phương tiện truyền thông xã hội và các trang web đánh dấu xã hội, kết quả là lâu dài. 

Hỗ trợ SEO

Tư vấn SEO bao gồm tất cả mọi thứ từ phân tích từ khoá cạnh tranh, thẻ meta và đánh giá thuộc tính ALT, xây dựng trang, trang chủ, copywriting, liên kết chiến dịch xây dựng, xác định đối thủ cạnh tranh, công cụ tìm kiếm và gửi thư mục. Đăng ký các dịch vụ tư vấn SEO SmartID Ads để tìm hiểu và xem xét trang web của bạn cho bất kỳ sơ hở hoặc rào cản SEO nào có thể gây cản trở việc đưa lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi sẽ đưa ra các khuyến nghị cho cả cải tiến dài hạn và ngắn hạn.

Nghiên cứu từ khoá

Từ khoá là các khối xây dựng của bất kỳ chiến lược SEO và do đó nghiên cứu từ khóa là một yếu tố quan trọng của quá trình SEO. Điều cần thiết là hiểu được quá trình suy nghĩ của đối tượng mục tiêu và cách họ tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ mà bạn đang bán. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn lời khuyên bạn có thể nhắm mục tiêu các cụm từ tìm kiếm tốt nhất cho website của bạn

Phát triển nội dung SEO

Nội dung SEO có thể mở rộng bất cứ nội dung nào từ nội dung trang web đến tất cả các dạng từ các bài viết, hướng dẫn, tài liệu nghiên cứu, các cơ sở dữ liệu, các công cụ web và nhiều hơn nữa. Bạn có thể yên tâm về nội dung phong phú, chất lượng cao, điều này sẽ làm cho họ trở lại nhiều hơn chứ không chỉ nhồi nhét từ khoá.

Tối ưu hoá trang Landing

Trang đích làm việc để thuyết phục những người đưa nó đến để thực hiện hành động cụ thể. Điều quan trọng là các trang đích của bạn phải được tối ưu hóa mà mọi người không chỉ cần nhấp qua nhưng thực hiện hành động mà bạn muốn họ thực hiện. 

Tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi

Chuyển đổi khách truy cập cho khách hàng bằng Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi. Với nhiều phương pháp khác như thử nghiệm bố cục trang web, màu sắc và đường dẫn hành trình giúp đạt được sự kết hợp đúng đắn của các yếu tố để tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

Tối ưu hoá Wikipedia

Wikipedia hiện đang được ưa chuộng. Khi nghi ngờ, hầu hết mọi người sử dụng Wikipedia để trả lời câu hỏi của họ. Điều quan trọng nhất là bách khoa toàn thư bài viết miễn phí / chỉnh sửa bài này có uy tín với các công cụ tìm kiếm và kết quả Wikipedia xuất hiện trong top20 kết quả luôn. 

SmartID Ads luôn tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO tại HCM, với chiến lược SEO của chúng tôi sẽ đưa website/ thương hiệu công ty lên hàng đầu của bảng xếp hạng.


Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7
0903 979 172 - 09188 342 95
Hãy cho chúng tôi biết về dự án của bạn!