Thiết kế và phát triển website thân thiện với SEO 2024 thế nào?

()

Thiết kế và phát triển website thân thiện với SEO thế nào?

 

Thiết kế và phát triển website thân thiện với SEO thế nào? Công ty thiết kế website với mục đích bán sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên trang web. Điều này chỉ có thể xảy ra khi khách hàng tiềm năng tìm thấy website trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google và Yahoo.

Đây là lý do tại sao việc Thiết kế và phát triển website thân thiện với SEO là rất quan trọng. Vì có thể giúp trang web đạt được thứ hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Từ đó sẽ thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web.

 

Bài viết dưới đây của chúng tôi chia sẻ một số khía cạnh SEO quan trọng. Cần lưu ý khi Thiết kế và phát triển website thân thiện với công cụ tìm kiếm.

 

Thiết Kế Và Phát Triển Website Thân Thiện Với Seo
Thiết kế và phát triển website thân thiện với SEO

Dịch vụ Thiết kế và phát triển website thân thiện với SEO

Tối ưu hóa hình ảnh

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là làm cho trang tải nhanh hơn. Hình ảnh có một vai trò quan trọng vì hình ảnh lớn có thể làm cho trang web tải chậm và ảnh hưởng tiêu cực đến SEO. Giải pháp là chọn những hình ảnh không quá lớn. Có kích thước tối đa là 100kb và độ phân giải tối đa là 72dpi. Nén hình ảnh cũng có thể được sử dụng để giảm kích thước hình ảnh. Các hình ảnh phải có các từ khóa được tối ưu hóa SEO thích hợp dưới dạng thẻ ALT.

Cấu trúc URL

URL giúp công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của bất kỳ trang cụ thể nào. Do đó phải tạo URL cho tất cả các trang có ý nghĩa và được phân loại đúng cách.

Sử dụng từ khóa

Ngoài việc sử dụng từ khóa trong thẻ ALT cho hình ảnh. Cần phải sử dụng có chọn lọc từ khóa trong các phần khác của bất kỳ trang nào. Chẳng hạn như trong thẻ tiêu đề, tiêu đề trang, mô tả meta, điều hướng. Liên kết chân trang, tên tệp và đường dẫn breadcrumb. Việc sử dụng từ khóa phù hợp trong tất cả các phần này sẽ đảm bảo tối ưu hóa phù hợp. Đảm bảo từ khóa có liên quan đến bất kỳ trang cụ thể nào mới được sử dụng trong đó.

Khả năng tiếp cận phù hợp

Để đạt được chuyển đổi tốt hơn cũng như xếp hạng nếu trang web được truy cập đúng cách. Điều đó có nghĩa là website được hiển thị và được truy cập trên các trình duyệt hiện tại. Và hoạt động trơn tru trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Phạm vi tiếp cận của smatphone đang tăng lên từng ngày. Và ngược lại thì sẽ mất một tỷ lệ lớn khách truy cập có thể trở thành khách hàng tiềm năng. Nếu trang web thân thiện với khách truy cập, nó cũng sẽ thân thiện với công cụ tìm kiếm.

 

Sử dụng Flash

Flash sẽ làm cho trang web tải chậm cũng như khiến các công cụ tìm kiếm khó thu thập dữ liệu và lập chỉ mục. Điều này sẽ làm giảm xếp hạng trong kết quả tìm kiếm và lưu lượng truy cập của khách truy cập. Nếu tất cả nội dung đều nằm trong Flash thì các công cụ tìm kiếm sẽ không thể đọc được nội dung đó. Và sẽ không đạt được bất kỳ lợi thế SEO nào từ nội dung có độ dài bất kỳ.

 

Do đó, điều quan trọng là chỉ sử dụng Flash một cách tiết kiệm để nó chỉ là một phần của một phần của trang. Như chúng ta có thể thấy nhiều khía cạnh SEO quan trọng có thể được đưa vào bất kỳ Thiết kế và phát triển website nào.

 

Công ty Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín

Chúng tôi với tư cách là Công ty Thiết kế và phát triển website sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế web có kinh nghiệm và được chứng nhận. Những người thành thạo mọi khía cạnh SEO và có thể tạo một trang web trông tuyệt vời, cả từ góc độ khách truy cập và công cụ tìm kiếm.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

    ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ