Website lập chỉ mục cho thiết bị di động

()

Website lập chỉ mục cho thiết bị di động

Thực tế rằng lưu lượng truy cập trên thiết bị di động đã tạo ra lưu lượng truy cập trực tuyến. Hầu hết lưu lượng truy cập trực tuyến được tạo ra là từ các trang web dành cho thiết bị di động. Bạn có biết rằng gần 79% lưu lượng truy cập được tạo ra trong năm nay sẽ đến từ điện thoại thông minh? Bất kể bạn làm dịch vụ gì, điện thoại di động sẽ giúp bạn có được thứ bạn muốn.

 

Máy tính bảng và điện thoại thông minh đang thống trị thế giới trực tuyến ngày nay. Vì vậy, các nhà phát triển doanh nghiệp cần biết liệu trang web của họ đã sẵn sàng cho tính năng ưu tiên lập chỉ mục trên thiết bị di động hay chưa. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi nói rằng Google là một trong những yếu tố chính tạo ra lưu lượng truy cập cho các trang web.

 

Điện thoại di động chắc chắn là một công cụ quan trọng và chỉ cần có một trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động là không quan trọng. Có thể có một số vấn đề tiềm ẩn và điều quan trọng là phải tăng sức hấp dẫn của trang web trên Google. Đây là cách bạn có thể biết liệu trang web của bạn đã sẵn sàng đối mặt với các vấn đề tiềm ẩn hay chưa.

 

Website Lập Chỉ Mục Cho Thiết Bị Di Động

 

Chỉ mục ưu tiên thiết bị di động của Google là gì?

 

Lần đầu tiên chúng tôi biết về việc lập chỉ mục cho các trang web thân thiện với thiết bị di động. Hệ thống lập chỉ mục cho các trang web Google-First sẽ thay đổi cách cụ thể mà người dùng tối ưu hóa nội dung của họ.

Chỉ mục ưu tiên thiết bị di động của Google sẽ đảm bảo rằng trang web trên thiết bị di động của người dùng sẽ được sử dụng đầu tiên để đánh giá trang web thay vì phiên bản dành cho máy tính để bàn. Điều này chắc chắn sẽ thay đổi cách mọi người tập trung vào trang web của họ.

Và lý do đằng sau tầm quan trọng này đối với các trang web di động là gì? Đó là vì lưu lượng truy cập được tạo ra bởi các trang web trên thiết bị di động đang vượt qua các trang web trên máy tính để bàn.

 

Làm thế nào để biết liệu website lập chỉ mục cho di động đã sẵn sàng?

 

Điều thực sự quan trọng là đảm bảo rằng các website lập chỉ mục của họ đều có khả năng chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động. Nhưng chính xác thì làm thế nào họ có thể đảm bảo rằng các trang web của họ đã sẵn sàng để phát triển? Tất cả phụ thuộc vào thiết lập mà trang web trên thiết bị di động và trang web trên máy tính để bàn của bạn trong tình huống hiện tại.

Một số điều phổ biến mà mọi người sử dụng trên trang web di động của họ là gì? Là tính thân thiện với thiết bị di động của các trang web và khả năng phản hồi trên thiết bị di động của trang web.

Google thích các trang web di động đáp ứng sẽ cho phép người dùng loại bỏ các vấn đề trải nghiệm đơn giản. Do đó, việc có một trang web đáp ứng trên thiết bị di động sẽ hữu ích. Sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để các trang web dành cho thiết bị di động có thể tiếp cận chỉ mục ưu tiên thiết bị di động của Google một cách dễ dàng như vậy.

Nếu website lập chỉ mục cho thiết bị di động của bạn đủ mạnh thì bạn có thể tận hưởng những lợi ích đi kèm với nó.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

    ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ