10 Lợi ích của thiết kế trang web thương mại điện tử

()

Lợi ích của thiết kế trang web thương mại điện tử

Lợi ích của thiết kế trang web thương mại điện tử tạo ra hoặc phá vỡ doanh số bán hàng. Việc tạo ra các giải pháp giỏ hàng thân thiện và thu hút khách hàng đã trở nên quan trọng. Với sự gia tăng website thương mại chạy trên thiết bị di động và các nền tảng MXH. Bộ nhận diện thương hiệu cần tiếp cận người mua hàng trực tuyến thông qua nhiều kênh.

Dưới đây là Lợi ích của thiết kế trang web thương mại điện tử

 1. Thuận tiện & Dễ dàng mua hàng và thanh toán

Web thương mại điện tử trở thành một trong những cách thức mua sắm ưa thích. Tận dụng được thời gian trực tuyến vì tính dễ dàng và tiện lợi của nó. Cho phép mua các sản phẩm hoặc dịch vụ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm. Điều tốt nhất là mua nhanh chóng, thuận tiện và thân thiện với hình thức thanh toán trực tuyến

2. Thu hút khách hàng mới với khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm

Như bán lẻ theo hình thức truyền thống được điều hành bởi thương hiệu và mối quan hệ. Bán lẻ trực tuyến đang thúc đẩy lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Với khách hàng, theo một liên kết trong kết quả của công cụ tìm kiếm và truy cập vào website thương mại điện tử không quá phổ biến.

3. Tăng sự tin tưởng của khách hàng

Thiết kế trang web thương mại điện tử được thiết kế đẹp mắt và phát triển sáng tạo sẽ tạo niềm tin cho khách hàng. Họ biết rất rõ rằng nếu chăm sóc trang web với sự quan tâm đúng mức và tích cực hơn là bạn phải đối xử với khách hàng của mình chính là sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt.

4. Hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn

Rất khó để xây dựng hành vi mua hàng khách hàng khi đang điều hành cửa hàng bán lẻ. Bạn có thể biết sơ bộ về khách hàng của mình là ai. Nhưng nó dựa trên nhận thức của bạn hơn là dữ liệu thực tế. Với Web thương mại điện tử, bạn có khả năng theo dõi thói quen mua hàng của họ. Họ quan tâm đến sản phẩm nào nhất? Khi nào họ có khả năng mua? Điều gì thúc đẩy họ? Tất cả thông tin này có thể được sử dụng để bán hiệu quả hơn cho khách hàng của bạn.

5. Theo dõi thói quen mua hàng của người tiêu dùng

Web thương mại điện tử dễ dàng theo dõi thói quen sở thích mua hàng của người tiêu dùng. Để điều chỉnh ưu đãi của họ cho phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng. Bằng cách liên tục đáp ứng nhu cầu của họ. Bạn có thể cải thiện mối quan hệ đang diễn ra với họ và xây dựng mối quan hệ lâu dài.

 6. Bán Sản phẩm trên toàn cầu

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng, cửa hàng đó sẽ bị giới hạn bởi khu vực địa lý. Với Web thương mại điện tử bạn có thể bán hàng hóa và dịch vụ của mình trên toàn cầu. Thế giới hoàn chỉnh là sân chơi của bạn, nơi bạn có thể giao dịch nhiều loại hàng hóa mà không có bất kỳ giới hạn địa lý nào. Hơn nữa, hạn chế còn lại về địa lý đã được giải quyết bằng thương mại điện tử hay còn gọi là thương mại di động.

7. Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Thương mại điện tử sẽ giúp thương hiệu của bạn nhận được nhiều nhận biết hơn trong bối cảnh trực tuyến. Khi bạn phát triển nhiều trang web hơn với nhiều sản phẩm và dịch vụ, các công cụ tìm kiếm có thể lập chỉ mục chúng và nâng cao vị trí của bạn.

Điều quan trọng là sử dụng các từ khóa tốt trong nội dung được tối ưu hóa cho đối tượng của bạn, vì đây là điều sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Khi trang web của bạn được hiển thị nhiều hơn, mọi người sẽ trở nên quen thuộc với thương hiệu và danh tiếng của bạn.

8. Luôn mở 24 * 7/365

Một trong những lợi ích quan trọng nhất mà người bán thương mại điện tử có thể tận hưởng là thời gian của cửa hàng hiện là 24/7/365 vì họ có thể chạy các trang web thương mại điện tử mọi lúc. Bằng cách này, họ có thể tăng doanh số bán hàng bằng cách tăng số lượng đơn đặt hàng. Tuy nhiên, nó cũng có lợi cho khách hàng vì họ có thể mua sản phẩm bất cứ khi nào họ muốn bất kể là sáng sớm hay giữa đêm.

9. Tiết kiệm chi phí hoạt động

Điều hành một cửa hàng thương mại điện tử thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Thế nào? Với hệ thống quản lý dựa trên Web thương mại điện tử, bạn có thể tự động hóa việc quản lý hàng tồn kho và giảm chi phí liên quan đến nó.

Ngoài ra, việc điều hành một Web thương mại điện tử không đi kèm với chi phí chung như một cửa hàng thực. Lợi nhuận bổ sung thu được từ việc tiếp cận nhiều khách hàng hơn sẽ bù đắp bất kỳ chi phí thiết lập ban đầu nào.

10. Cung cấp thông tin lớn

Một trong những lợi ích tốt nhất của thương mại điện tử đối với khách hàng là họ có thể nhận được thông tin khổng lồ mà không thể có trong một cửa hàng thực. Tất cả chúng ta đều biết rằng rất khó để trang bị cho nhân viên bán hàng tại cửa hàng truyền thống có thể trả lời với những khách hàng đang tìm kiếm thông tin về các dòng sản phẩm khác nhau, nhưng các thiết kế website thương mại điện tử cung cấp thông tin bổ sung cho khách hàng của họ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

    ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ